Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Cho Thuê Máy Lạnh Quận 12

Nhận cho thuê máy lạnh dân dụng, công nghiệp... với giá không đầu rẻ bằng điện lạnh Hùng Cường 0902 641 881
Với thời tiết khí hậu quanh năm nắng nóng như hiện nay, khi gia đình có sự kiện gì điều rất bân khuân không biết làm cách nào để cho sự kiện được thỏa mái mát mẻ với khí hậu nắng nóng đỉnh điểm. Từ đó công ty điện lạnh Hùng Cường đã mở ra dịch vụ cho thuê máy lạnh quận 12 nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề, khiến quan khách phải hài lòng về sự kiện của mình đã tổ chức, từ đó bữa tiệc được thành công mỹ mãn. Cho đến thời điểm hiện tại, Hùng Cường đã và đang hỗ trợ hàng nghìn hộ gia đình cũng như các văn phòng, xí nghiệp, hội nghị, nhà hàng…giải pháp làm dịu cái nắng nóng. 

chothuemaylanhquan12.png

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Hùng Cường

>> Cho thuê máy lạnh ngắn hạn: Loại hình này phù hợp đối với các đơn vị tổ chức sự kiện,tổ chức tiệc, gameshow, hội chợ, triển lãm, làm phim, phòng họp sử dụng máy trong khoảng thời gian dưới 1 tuần hoặc 1 vài ngày.
 
>> Thuê máy lạnh ngắn hạn quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết, cấp bách thời gian lắp đặt cũng như tiếp kiệm chi phí.
 
>> Cho thuê máy lạnh dài hạn: Phù hợp với các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, và các hộ gia đình sử dụng trong mùa nắng nóng cao điểm.
 
>> Thuê máy lạnh dài hạn sẽ không tốn phí đầu tư, không tốn phí bảo trì, sửa chữa, thiết bị luôn được họat động tốt và đươc chúng tôi kiểm tra định kỳ tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.
 
>> Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh của quý khách, chúng tôi đưa ra những gói giá rất thuận tiện và hợp lý, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng, nhân viên lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, luôn niềm nở và chăm sóc khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

thuemaylanhquan12.JPG

>>> Xem thêm:
Cho Thuê Máy Lạnh Quận 3
Cho Thuê Máy Lạnh Quận Tân Bình
Cho Thuê Máy Lạnh Quận Tân Phú

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của Hùng Cương

>> Điện Lạnh Hùng Cường cho đến nay đã có hơn 10 chi nhánh trên địa bàn HCM, nên nhận cho thuê máy lạnh tất cả những quận huyện và các quận lân cận
 
>> Chúng tôi có nhiều Chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
>> Đội ngủ nhân viên được đào tạo sửa chữa máy lạnh, lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng và an toàn.
 
>> Vật tư  di dời máy lạnh, lắp đặt máy lạnh như ống đồng, dây điện, gen xi, co nối, gas, giá đỡ công ty điều miễn phí toàn bộ cho quý khách hàng thuê máy lạnh
 
>> Chính sách báo hành dài hạn và uy tín: sau khi hoàn thành công việc lắp đặt máy lạnh nhân viên Công ty sẽ cung cấp cho quý khách phiếu thanh toán và bảo hành.
 
>> Chính sách giảm giá và khuyến mãi: Tại các ngày lễ lớn và ngày lễ truyền thống Điện Lạnh Hùng Cường thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lắp ráp máy lạnh.
 
Khách hàng thân thiết: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi đều lưu lại thông tin quý khách (Báo gồm Địa Chỉ + Số Điện Thoại…). Nên khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi chúng tôi đều có chính sách Ưu tiên + Giảm giá dịch
dich-vu-cho-thue-may-lanh-quan-12.jpg