Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Danh sách dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá

Tin tức

Sửa Máy Lạnh Quận 2

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp – uy tín – đến tận nhà kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh.
Mùa nóng đã đến mà máy lạnh nhà bạn lại có những biểu hiện hư hỏng bất thường. Bạn đang tìm đơn vị sửa máy lạnh tại quận 2 giá rẻ và chất lượng để đến kiểm tra máy cho nhà mình?
 
Hơn 5 năm trong quá trình hoạt động, Điện lạnh Hùng Cường đã tích lũy bề dày kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa. Nếu một thợ điện lạnh của chúng tôi đã đến để trợ giúp bạn, thì chắc chắn rằng bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy như khi bạn đem máy đến bất cứ trung tâm dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 nào khác. Chúng tôi đã làm điều này trong một thời gian dài, và biết bao gia đình đã cảm thấy thoải mái hơn về chiếc máy lạnh của mình.
 
sua-may-lanh-quan-2.png
Đến với điện lạnh Hùng Cường bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách làm việc của chúng tôi cũng như hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong cách làm việc.
 
Vì chúng tôi biết, cuộc sống hiện đại mà không có chiếc máy lạnh, điều đó thực sự gây khó chịu cho sự thoải mái của gia đình, khi phải từng phút từng giờ trôi qua chống chọi với cơn nóng hừng hực, hay nhiệt độ trong phòng bỗng dưng thay đổi lên cao, làm bất cứ ai khi bước vô phòng, cũng phải thở ra vì sức chịu đựng không thể hơn được nữa.

Chuyên xử lý sự cố máy lạnh tại quận 2

* Máy lạnh không lạnh yếu lạnh không chỉ ra gió
* Máy lạnh kêu, rung lắc
* Máy lạnh không điều khiển được board mạch nhiệt độ
* Máy lạnh không có nguồn
* Máy lạnh hư board mạch
* Máy lạnh hư máy nén hư block
* Máy lạnh yếu bơm
* Máy lạnh chảy nước
* Máy lạnh xì gas, xì dàn …

Quy trình dịch vụ sửa máy lạnh quận 2

>> Tiếp nhận thông tin khách hàng
>> Cho nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra sửa chữa
>> Báo cho khách hàng tình trạng máy và giá cả
>> Chỉ sửa khi khách hàng đồng ý
>> Sửa xong giao và nghiệm thu cho khách hàng
>> Thanh toán và giao giấy bảo hành
 
Thật không may, nếu chiếc máy lạnh của bạn không thể sửa chữa và phải thay thế linh kiện, trong tình huống đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất và sẽ đưa ra lời khuyên trung thực cùng những tùy chọn để bạn lựa chọn, không lãng phí tiền bạc.
 
Mục tiêu “uy tín, chất lượng và giá cả”, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Điện lạnh Hùng Cường luôn cung cấp cho quý khách những điều quý khách mong muốn và quan tâm.