Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Danh sách dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá

Tin tức

Lắp Máy Lạnh Quận 8

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 8 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh.LH: 0902 641 881
Máy lạnh hiện nay được sử dụng rất nhiều tại địa bàn Tp.HCM trong đó quận 8 là có rất nhiều gia đình, chưng cư, công ty, nhà hàng, khách sạn… đều sử dụng máy lạnh. Nhu cầu cao, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt nhiều dẫn đến nhiều dịch vụ ra đời và có nhiều dịch vụ làm ăn mất uy tín, đã gieo tiếng xấu cho ngành điện lạnh trong mắt khách hàng
 
quan8.png
Dịch vụ lắp máy lạnh quận 8
Trước tình hình như vậy công ty điện lạnh Hùng Cường đã mở một cơ sở với chi nhánh dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 8. Hướng đến một môi trường thân thiện với khách hàng, một dịch vụ có tâm, một dịch vụ uy tín với khách hàng thì mới đứng vững trên thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Chúng tôi tự tin là dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp nhất

• Danh tiếng của một địa chỉ nhận tháo lắp máy lạnh uy tín trong nhiều năm liền. Dịch vụ lap may lanh quan 8 luôn xác định sự hài lòng & tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động.
 
• Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã được đào tạo huấn luyện bài bản, đảm bảo cho quá trình làm việc chính xác theo đúng cách tháo lắp máy lạnh nhiệt độ tiêu chuẩn.
 
• Số lượng lớn nhân viên hoạt động phân bố rộng khắp toàn thành phố nên luôn sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà trong vòng 15 phút.
 
• Chính sách phục vụ chuyên nghiệp, làm việc từ 7h00 sáng đến 22h30 hàng ngày vào tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng gọi, là có ngay thợ tháo lắp máy lạnh sẵn sàng lên đường.

Tại sao lại chọn điện lạnh Hùng Cường tháo lắp máy lạnh tại quận 8

• Ở trên địa bàn quận 8 có rất nhiều công ty chuyên tháo lắp máy lạnh ,nên bạn muốn gọi hay tìm cho mình một công ty thực sự là rất khó nên bạn hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để được các nhân viên của công ty phục vụ các bạn và gia đình bạn nhé.
 
• Khi đến với công ty Hùng Cường chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn ,nhân viên hẹn đúng thời gian mà đã hứa với khách hàng và ngoài các yếu tố trên công ty chúng tôi còn có giá cả cạnh tranh ,linh kiện thay thế chính hãng bảo hành dài hạn.
 
• Nhận viên sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng kiểm tra rồi mới báo giá không báo qua điện thọai hay khi chưa thực tế nhìn thấy.

lap-may-lanh-quan-8.jpg
 
Với bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, hiện tại công ty chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết thị hiện đại để thực hiện công việc lắp đặt máy lạnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Chọn công suất cuả máy lạnh


>> Để quý khách có thể yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Điện Lạnh Đình Nhật xin gửi đến quý khách hàng thông tin sau. Hi vọng sẽ bổ ích.

>> Máy lạnh cho gia đình: Gia đình là nơi có không gian khá ấm cúng nên công suất cho thể tích 35 – 45 m3 = 1.0 Hp.Thể tích từ 40 – 60 m3 = 1.5 Hp.Thể tích từ 60 – 80 m3 = 2 Hp

>> Trong trường hợp không gian rộng hơn, nhiều người sử dụng hơn như phòng khách, bếp thì nên tăng thêm 0.5 Hp để đảm bảo độ lạnh tốt nhất

>> Máy lạnh cho khách sạn: Khách sạn là nơi phải để máy lạnh hoạt động khá thường xuyên Vì có thể khách đền nghỉ ngơi chỉ trong ít giờ đồng hồ. Khi khách đặt chân vào phải đảm bảo trong phòng đã có hơi lạnh.

>> Thể tích 30 m3 = 1.0 Hp. Thể tích 55 m3 = 1.5 Hp. Thể tích 70 m3 = 2 Hp. Cứ như vậy quý khách tự tính lên

>> Máy lạnh cho nhà hàng, quán café, quán Karaoke: Cũng thương tự như khách sạn nhưng với tần suất ra vào nhiều hơn và nhiều người cùng sử dụng nên công suất cũng sẽ khác

Thể tích 30 m3 = 1 Hp. Thể tích 45 m3 = 1.5 Hp. Thể tích 65 m3 = 2 Hp
 

Vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ lắp máy lạnh quận 8: 028.6686.4560 – 0902.641.881

»» ĐỊA CHỈ QUẬN 8: 638 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8
lap-may-lanh-quan-8-(1).jpg