Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Danh sách dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá

Tin tức

Sửa Máy Lạnh Quận 7

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, chuyên nghiệp tai quận 7 - 0902 641 881
Sửa Máy Lạnh Quận 7

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 là một trong những chi nhánh của công ty điện lạnh Hùng Cường. Chi nhánh tại quận 7 hoạt động vào năm 2005 và tới bây giờ đã hơn 10 năm. Dịch vụ sửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh… đã tạo được nhiều niềm tin cho những khách hàng cao cấp cũng như bình dân. Với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, nhiệt tình nên hơn 10 năm qua trung tâm đã có chỗ đứng tại quận 7 về dịch vụ sửa máy lanh, vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh ...

suamaylanhquan7.jpg
sửa máy lạnh quận 7

Giới thiệu sơ về các dòng máy lạnh được ưa chuộng nhất

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất: máy lạnh mono và máy lạnh inverter tiết kiệm điện.

Máy lạnh mono là dòng máy lạnh dùng công nghệ đời cũ, giá thành thấp, dễ sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp, có tuổi thọ cao.

Máy lạnh inverter là máy lạnh cao cấp, dòng máy lạnh này được tích hợp công nghệ mới, hiện đại nhất, tiết kiệm điện nhất nên chi phí hơi cao hơn so với dòng máy mono. Vì là dòng máy hiện đại nên rất khó sửa, chi phí sửa chữa cao.

Những hư hỏng thường gặp của máy lạnh

* Máy lạnh mất nguồn.

* Không nhận tín hiệu remote.

* Máy lạnh chảy nước.

* Máy chạy ồn.

* Máy lạnh đống tuyết ống đi,ống về.

* Quạt dàn lạnh không chạy.

* Máy chạy 10 phút chớp đèn báo lỗi.

* Máy yếu lạnh hoặc không lạnh.

* Dàn lạnh chạy mà dàn nóng không chạy.

* Máy nén không hoạt động.

* Quạt dàn lạnh chạy yếu hoặc không chạy.

* Máy lạnh chớp đèn báo lỗi.

*Máy hoạt động 15 phút ngắt. 

Đây là những lỗi máy lạnh thường hay gặp phải nhất, Có những lối đơn giản, cũng có những lỗi phúc tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm tay nghề cao thì mới khắc phục hết sự cố. Nên hiện nay có nhiều khách hàng rất khó chịu và có thành kiến không tốt về dịch vụ sửa máy lạnh vì có rất nhiều dịch vụ, thợ thầy tay ngang nhận sửa chữa máy lạnh nhưng thiếu kiến thức nên có những trường hợp sửa xong chạy vài ngày rồi máy lại bị hư hỏng, sau đó khách hàng điện thoại tới thì lại không tới bảo hành.

Công ty điện lạnh Hùng Cường cam kết với khách hàng

Đến với dịch vụ sua may lanh quan 7 , ve sinh may lanh quan 7 của công ty điện lạnh Hùng Cường bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với khách hàng không chặt chém, linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên có tay nghề cao, đạo đức làm việc tốt.

Tổng đài dịch vụ: 028 6686 4560 - 0902 641 881

Sửa chữa máy lạnh tại nhà – Giá bình dân – làm việc 24/7 – có mặt sau 30′

Điện Lạnh Hùng Cường - Đồng Hành Cùng Gia Đình Bạn