Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Bơm Gas Máy Lạnh Quận 7

Bạn biết đây, trên thì trường có hàng tá đơn vị điện lạnh cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh, chỉ cần vài thao tác trên trên điện thoại là bạn có thể lên mạng tìm thấy hàng tá dịch vụ với những lời quảng cáo nào là giá rẻ, chuyên nghiệp… Nhưng nếu quý khách nào không máy tin phải những lời quảng cáo trên thì hậu quả không lương trước được. Dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 7 của công ty Hùng Cường đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười và hậu quả nặng nhất mà khách hàng gặp phải là bỏ nguyên bộ máy lạnh tài vì những dịch vụ đó đã nạp không đúng loại gas mà máy đang sử dụng, dẫn đến hệ thống máy lạnh chạy được vài hôm bị ngặt cáp và máy chạy liên tục mà không lạnh, gọi lại thì chặn cuộc gọi, khóa máy.
 
gasq7.jpg

Hùng Cường có gì nỗi trội so với các dịch vụ khác

Trước tiên hãy nói về người lãnh đạo CEO Hùng Cường, Công ty Hùng Cường được thành lập vào năm 2005 và cho đến thời điểm này là gần 15 năm hoạt động, nhưng ngay từ những ngày hoạt động CEO Hùng Cường đã chỉ đạo và lấy phương châm hoạt động của công ty chính là “ Đủ Tâm – Đủ Đức – Đủ Tài” từ đó đến nay khách hàng luôn tin dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì luôn trung thật – minh bạch – uy tín.
 
€ Công ty điện lạnh Hùng Cường chuyên sửa chữa – vệ sinh – lắp đặt máy lạnh tại nhà một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Khắp tất cả các quận huyện trên toàn địa bàn HCM.
 
€ Với kinh nghiệm dày dặn gần 15 năm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ xoay quanh lĩnh vực điện lạnh tốt nhất cùng với quy trình làm việc khoa học và thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.
 
€ Với dịch vụ bảo trì máy lạnh được chúng tôi triển khai hết sức nhanh chóng. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 30 phút kể từ lúc nhận được yêu cầu.
 
€ Xét về tay nghề cũng như kinh nghiệm của các kỹ thuận viên, công ty chúng tôi luôn tự tin khẳng định vì họ đã được sàng lọc rất kỹ càng từ các trường CĐ, ĐH nỗi tiếng trên toàn quốc. Chưa bao giờ biết đầu hàng bất cứ sự cố nào dù phức tạp đến đâu.
 
€ Tác phong làm việc nhanh nhẹn và cách ứng xử lịch sự, văn minh. Luôn trung thực và tuyệt đối không gian lận. Nếu phát hiện gian lận công ty sẽ hoàn tiền và đền gấp đôi số tiền đó, và sẽ đuổi nhân viên đó ngay lập tức. Vì phương chấm của chúng tôi là mang đến sự trong sạch trong từng dịch vụ.
 
€ Bảo trì máy lạnh được chúng tôi thực hiện với mức giá vô cùng hấp dẫn trọn gói bao gồm sạc gas từ 200.000đ – 300.000đ. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, số lượng và công xuất của máy. 
 
€ Với uy tín vốn có cộng thêm mục tiêu dài hạn trong kinh doanh và cái tâm nghề nghiệp. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường tại TPHCM sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm từ khâu tiếp nhận đến sửa chữa.
 
€ Thời gian làm việc của chúng tôi là từ 7h – 21h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ lớn và Tết Nguyên Đan. Vì vậy quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào mà không phải lo gì cả.
>>> Có thể bạn quan tâm:
Bơm Gas Máy Lạnh Inverter
Bơm Gas Máy Lạnh Quận 1
Bơm Gas Máy Lạnh Quận 2

Quy trình bơm gas máy lạnh tại Hùng Cường

Þ Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo ga, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas.
 
Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lương gas máy thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp.
 
Þ Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc bơm gas máy lạnh hay rút gas máy lạnh. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas vào máy lạnh thì phải xả không.
 
khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau vàcùng chạy vào hệ thống dc, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh.
 
Þ Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rĩ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.
 
Þ Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác.
 
Þ Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé.
 
Þ Kiểm tra lượng gas có hao hụt hay không nếu hao hụt ít, kỹ thuật viên sẽ báo cho quý khách để nạp thêm gas vào máy lạnh.Trong trường hợp máy bị xì gas quá nhiều dẫn đến kém lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tự động kiểm tra đường ống dẫn gas.
 
♦ Trường hợp thiếu gas: Phần lớn do các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên.
 
♦ Trường hợp thừa gas: Chỉ xảy ra trong quá trình lắp ráp ráp máy, năng lực yếu kém dẫn đến châm gas.
 
♦ Để tránh các hiện tượng trên, các nhà sãn xuất đã ghi thông số gas, áp suất hồi làm việc trên gắn.
 
bomgasmaylanhquan7.png
 
Bảng giá nạp gas máy lạnh bổ sung
 
Gói này chỉ áp dụng cho bổ sung cho máy lạnh khi máy lạnh đang hoạt động bình thường.

 

DIỄN GIẢI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

GHI CHÚ

Máy lạnh treo tường 1-1,5HP (Mono)

Bộ

200.000đĐã bao gồm sạc gas bổ sung

Máy lạnh treo tường 1-1.5HP (Inverter)

Bộ

300.000đ

Máy lạnh treo tường 2-2.5HP

Bộ

300.000đ

Máy ắp trần, âm trần, tủ đứng 2-3HP

Bộ

400.000đ

Máy ắp trần, âm trần, tủ đứng 4-5HP

Bộ

500.000đ

 
Nạp gas hoàn toàn cho máy lạnh và khắc phục xì
 
Gói này chỉ áp dụng cho máy lạnh mới tháo lắp, bị xì dàn dẫn đến rò rỉ gas.

 

DIỄN GIẢI

CÔNG SUẤT

ĐƠN GIÁ

BẢO HÀNH GAS 3 THÁNG

MIỄN PHÍ VỆ SINH MÁY LẠNH

Xử lý xì gas ở đầu tán máy lạnh

1HP – 2HP

100.000đ – 200.000đ

 

Nạp ga – R22 (mono)

1.0 HP

400.000đ – 500.000đ

1.5 HP

500.000đ – 600.000đ

2.0 HP

600.000đ – 700.000đ

 

Nạp ga – 410A – R32 (inverter)

1.0 HP

700.000đ – 800.000đ

1.5 HP

800.000đ – 900.000đ

2.0 HP

850.000đ – 950.000đ

Máy âm trần, áp trần, tủ đứng

2.0 – 5.0 HP

028 6686 4560


 Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu sửa chữa máy lạnh,  bơm gas máy lạnh hay dịch vụ nào khác mày công ty chúng tôi đang cung cấp. Hãy nhấc máy lên và gọi đến Hùng Cường: 028 6686 4560 - 0902 641 881. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 30 phút lưu thông.
 
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu bơm gas máy lạnh Quận 7 24/7.
Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ bơm gas R22 giá 7.000/PSI, R410A giá 10.000/PSI, R32 giá 9.000/PSI.
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 phút
Ngay sau khi bơm gas nhân viên Điện Lạnh Hùng Cường sẽ kiểm tra & đảm bảo máy chạy tốt trước khi bàn giao. Nếu sau đó phát sinh sự cố khách hàng báo nhân viên Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt trong vòng 24h để xử lý.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Bơm Gas Máy Lạnh Quận 8
26
Aug
2020
Việc bơm gas máy lạnh giúp máy lạnh có thể chạy đạt năng suất hơn, tiết kiệm điện năng hơn, máy chạy êm hơn… Việc nạp gas máy lạnh cũng phải vừa đủ,.... Xem Thêm
Bơm Gas Máy Lạnh Tại Hóc Môn
26
Aug
2020
Bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn một dịch vụ bơm gas máy lạnh có uy tín cũng như thâm niên lâu đời để có thể khắc phục sự cố thiếu gas một cách chính.... Xem Thêm
Bơm Gas Máy Lạnh Quận Gò Vấp
26
Aug
2020
Sau một thời gian dài hoạt động, máy lạnh của bạn cần duy trì việc nạp ga để đảm bảo máy lạnh hoạt động một cách ổn định, tránh hệ quả từ việc thiếu.... Xem Thêm
Bơm Gas Máy Lạnh Tại Củ Chi
26
Aug
2020
Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh, ở tại TPHCM cho tất cả các quận.... Xem Thêm