Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Cách Sử Dụng Máy Nước Nóng An Toàn

Hiện nay máy tắm nước nóng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, hầu như trong nhà tắm của gia đình, khách sạn nào cũng có gắn một chiếc máy nước nóng. Hiện nay có loại nước nóng được sử dụng rộng rãi nhất đó là máy nước nóng gián tiếp và máy nước nóng trực tiếp. Sản phẩm quen thuộc với mọi người như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy nước nóng an toàn và đúng cách, sau đây điện lạnh Hùng Cường xin chia sẽ những thông tin cần thiết đến quý vị
 

Khi sử dụng máy nước nóng cần lưu ý

* Lời khuyên đầu tiên để quý khách sở hữu được máy nước nóng trực tiếp tốt đó là quý khách cần lưu ý lựa chọn sản phẩm  mang thương hiệu uy tín. Máy nước nóng trực tiếp của thương hiệu uy tín sẽ giúp quý khách an tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như các chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 
* Quý khách cần chọn vị trí lắp máy nước nóng trực tiếp cho phù hợp, đảm bảo cho nước có thể dễ dàng đi vào trong bình và nước nóng đi ra có áp lực đủ lớn cho vòi hoa sen. Trường hợp nước yếu không đủ áp lực thì nên lựa chọn sản phẩm máy nước nóng có bơm tăng áp (như máy nước nóng trực tiếp SDP, SSP hay SFP).
 
* Khi có nhu cầu sử dụng máy nước nóng trực tiếp, quý khách cần chú ý đến mức độ ổn định của mạng điện trong nhà. Máy nước nóng trực tiếp có công suất lớn nên yêu cầu mạng điện ổn định cao khi lắp đặt.
 
* Quý khách không nên chỉnh chế độ nhiệt độ tối đa của máy nước nóng nhằm kéo dài tuổi thọ bình và đặc biệt là giảm nguy cơ bỏng cho trẻ em.
 
* Độ cao treo máy nước nóng khoảng 2m là hợp lý. Độ cao vừa phải này sẽ giúp tránh thất thoát nhiệt dọc theo đường ống.
 
* Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo máy nước nóng hoạt động tốt và an toàn.
 
* Những kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng trực tiếp trên đây chắc chắn sẽ hữu ích với quý khách. Quý khách hãy ghi nhớ và áp dụng để có thể lựa chọn được một sản phẩm máy nước nóng như ý và biết cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn.
 
maynuocnong.jpg
Sua may nuoc nong

Cần lắp đặt đúng kỹ thuật

>> Trong quá trình lắp đặt, để ngắt dòng điện, phải sử dụng công tắc lưỡng cực theo tiêu chuẩn CEI – EN.
 
>> Mặc dù đã thuê nhân viên kĩ thuật lắp đặt máy nước nóng tại nhà, nhưng để đảm bảo an toàn cho gia đình
 
>> Tùy thuộc vào công suất của bình nước nóng mà phải sử dụng dây dẫn phù hợp để tránh tình trạng dây dẫn bị quá tải, dẫn đến sự cố cháy nổ điện.
 
>> Để tránh bị điện giật trong trường hợp điện bị rò rỉ, hệ thống dây dẫn của máy nước nóng phải được tiếp đất vĩnh viễn. Người sử dụng nên trang bị một cầu dao chống rò điện ELCB nếu thiết kế nhà không có sẵn hệ thống dây dẫn tiếp đất.
 
>> Phần lớn những sự cố hư hỏng máy nước nóng thường có nguyên nhân từ việc người tiêu dùng tự mua rồi sau đó tự lắp đặt không đúng kỹ thuật.
 
>> Lắp đặt máy nước nóng không khó, tuy nhiên sẽ thật sự là vấn đề nan giải nếu bạn không nắm vững về những yêu cầu kĩ thuật. 
 
>> Do vậy chúng tôi khuyên rằng bạn nên thuê nhân viên kỹ thuật lắp đặt đến nhà bởi chi phí cho khâu lắp đặt thường không cao, chỉ khoảng 200.000VNĐ tùy theo mức độ phức tạp của vị trí lắp đặt. Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng hay hỗ trợ hãy liên hệ đến công ty điện lạnh Hùng Cường để được tư vấn tận tình

Kiểm tra máy nước nóng định kỳ

* Ngoài việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách để giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn cho bạn, thì bạn cũng nên thường xuyên bảo trì, kiểm tra bình nóng lạnh. 
 
* Bạn có thể kiểm tra bình nóng lạnh bằng cách dùng đơn giản là dùng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước, từ đó giúp phát hiện sự cố sớm để giải quyết kịp thời, tiết kiệm chi phí và hạn chế xảy ra tai nạn nguy hiểm.
>>> Tham khảo:
Dịch Vụ Sửa Máy Nước Nóng Quận 1
-Sửa Máy Nước Nóng Quận 2
chonggiat.jpg
 
  
 
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Bao Lâu Thì Vệ Sinh Máy Lạnh
26
Aug
2020
Qúy khách cần hỗ trợ tư vấn hãy vui lòng liên hệ đến công ty điện lạnh Hùng Cường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí: 028 6686 4560 - 0902 641 881. Xem Thêm
Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Máy Lạnh Tại Nhà
26
Aug
2020
Nếu quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn hãy vui lòng liên hệ đến công ty điện lạnh Hùng Cường để được tư vấn miễn phí: 028 6686 4560 - 0902 641 881.... Xem Thêm
Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh Panasonic
10
Mar
2024
Để kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh Panasonic cũng như đảm bảo an toàn, quý khách cần nắm vững các mã lỗi tủ lạnh Panasonic và tham khảo các lưu ý dưới.... Xem Thêm
Cách sửa máy lạnh Electrolux bị lỗi P4
26
July
2022
Điện Lạnh Hùng Cường giúp khắc phục sự lỗi P4 máy lạnh Electrolux nhanh chóng, tiện lợi và triệt để. Chính sách bảo hành sau sửa chữa được kỹ thuật.... Xem Thêm