Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...

PHẠM THỊ KIM LIÊN - C.E.O ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

 • 336

PHẠM THỊ KIM LIÊN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực Điện lạnh với các dịch vụ chính là mua bán - lắp đặt - vệ sinh - sửa chữa - bảo trì các thiết bị điện lạnh, hiện nay Điện lạnh Hùng Cường đã vươn lên đứng đầu tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Để có sự phát triển bền vững như vậy, chắc chắn phải kể đến người lãnh đạo tài giỏi, đầy tâm huyết của Điện lạnh Hùng Cường - bà Phạm Thị Kim Liên, hiện đang kiêm chức vụ Giám đốc công ty.

 1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Phạm Thị Kim Liên

 • Ngày sinh: 28/11/1991

 • Nơi ở: Hóc Môn, TP. HCM

 • Quê quán: HCM, Việt Nam

 • Số điện thoại: 0902 641 881

 • Email: vancuongqnvn@gmail.com

 1. Tiểu sử

 • Tốt nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH kinh tế HCM (2009 - 2013)

 • Giám đốc Kinh doanh Điện máy Nguyễn Kim

 • Giám đốc ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

Bà Phạm Thị Kim Liên được sinh ra tại TP.HCM, nơi có thời tiết oi bức, nắng nóng quanh năm. Và nhu cầu sử dụng máy lạnh để làm mát không gian sinh hoạt, văn phòng làm việc của người dân nơi đây cực kỳ cấp thiết.

Vì vậy, ngay khi tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Kinh Tế Hồ Chí Minh. Bà đã có ngay định hướng cho mình, đó là được làm việc và cống hiến bản thân cho ngành điện lạnh. Trong thời gian làm việc với vai trò là Giám đốc Kinh doanh tại Điện máy Nguyễn Kim, bà đã đúc kết nhiều kinh nghiệm sâu rộng về ngành, nhằm mang lại cho người dân tại thành phố các dịch vụ chất lượng hơn về ngành điện lạnh.

Khi rời khỏi vị trí giám đốc kinh doanh của Nguyễn Kim, bà Phạm Thị Kim Liên vẫn tiếp tục theo đuổi lý tưởng, mục tiêu của mình, đó chính là mang đến dịch vụ điện lạnh số 1 tại TPHCM. Đây cũng là động lực lớn nhất để bà giữ vai trò giám đốc công ty TNHH Thương mại dịch vụ Điện lạnh Hùng Cường cho đến ngày nay. Dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo đúng đắn của bà, hiện nay thương hiệu đã trở nên cực kỳ phổ biến tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

Theo đó, hiện nay Điện lạnh Hùng Cường đang cung cấp các dịch vụ chính bao gồm mua bán - lắp đặt - vệ sinh - bảo trì - sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường.

 1. Sứ mệnh của bản thân

Đối với bà Phạm Thị Kim Liên, kinh doanh không chỉ có mục tiêu để thu lời mà còn là sự đóng góp to lớn với cộng đồng. Vì thế trong suốt thời gian giữ vai trò giám đốc công ty Điện lạnh Hùng Cường, bà luôn đặt ra sứ mệnh cho bản thân đó là trở thành một doanh nhân chân chính. 

Cụ thể, bà Phạm Thị Kim Liên luôn đặt ra các tiêu chí khắt khe cho nhân viên trong quá trình phục vụ khách hàng, mà ba tiêu chí chính là “Chân thành - uy tín - trung thực”. Đối với bà, một người làm kinh doanh chân chính không thể vì lợi nhuận nhỏ trước mắt mà bỏ qua trải nghiệm của khách hàng, khiến họ không hài lòng và cuối cùng là không quay lại để sử dụng dịch vụ. Hơn hết, lợi ích khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu mới có thể phát triển doanh nghiệp bền vững. 

Cùng với mục tiêu mang đến dịch vụ điện lạnh số 1 tại TPHCM, hiện nay Điện lạnh Hùng Cường đã mở rộng chi nhánh kinh doanh tại tất cả 24 quận huyện TPHCM. Nhờ đó người dẫn dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

 1. Triết lý sống

Là một người giữ chức vụ cao hiều năm trong một công ty về dịch vụ điện lạnh hàng đầu TPHCM, bà Phạm Thị Kim Liên hiểu rõ rằng bản thân phải thay đổi, phải cập nhật liên tục mới có thể đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng những nhu cầu của khách hàng. Bà cho rằng “người khác làm được, mình phải làm tốt người khác”. Đây là một triết lý sống vô cùng đúng đắn cả trong cuộc sống và kinh doanh. Nhờ luôn theo đuổi sứ mệnh, triết lý sống mà bà đã không ngừng nâng cao, cải thiện dịch vụ của Điện lạnh Hùng Cường ngày càng tốt hơn, trải nghiệm của khách hàng được nâng lên mức cao nhất.