Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Di Dời Máy Lạnh Tại Thành Phố Thủ Đức

Bạn muốn di chuyển cái máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới tại thành phố Thủ Đức hay di dời máy lạnh từ phòng này sang phòng khác ngay tại nhà mình? Hoặc bạn đang cố gắng giảm nguy cơ cục nóng bị trộm vì đây là vật rất có giá trị của máy điều hòa không khí (máy lạnh) ngoài trời của mình và muốn di chuyển nó đến một địa điểm an toàn hơn. Và bạn tự hỏi rằng liệu tự mình có thực hiện được hay không và nếu thuê dịch vụ di dời máy lạnh thì chi phí như thế nào? Chất lượng tốt không?

Điện Lạnh Hùng Cường với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
Sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi muốn di dời máy lạnh của mình!

Có nên tự di dời máy lạnh tại nhà hay không?

Máy lạnh có thiết kế cũng như quy trình tháo dỡ, lắp đặt khá phức tạp đòi hỏi những yêu cầu cao về kỹ thuật. Khi phải thay đổi vị trí lắp đặt cho máy lạnh người dùng thường tự tìm hiểu cách thực hiện nhằm muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, Vvệc tự tháo dỡ, lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể khiến máy lạnh gặp trục trặc hoặc va chạm gây hư hỏng ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị khiến bạn phải tốn kha khá chi phí sửa chữa khắc phục.

Chính vì thể, bạn không nên tự tháo dỡ di dời máy lạnh khi chưa có đủ kinh nghiệm chuyên môn cũng như trang thiết bị hỗ trợ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Thay vào đó, bạn hãy thuê một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp, di dời máy lạnh nhằm tiết kiếm thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho máy lạnh.

Công ty cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh chuyên nghiệp tại thành phố Thủ Đức

Điện Lạnh Hùng Cường là công ty chuyên cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh tại thành phố Thủ Đức, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo lắp máy lạnh, họ có thể tháo lắp tất cả các dòng máy lạnh hiện có trên thị trường như máy lạnh Daikin, Samsung, Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo,...Chúng tôi đã phục vụ hơn 100.000+ khách hàng và được phản hồi tích cực từ khách hàng của mình vì những lý do như sau:

Người thợ chuyên nghiệp

Người thợ và kỹ thuật viên đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng, có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Pháp nhân rõ ràng

Điện Lạnh Hùng Cường có pháp nhân rõ ràng là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Chính sách bảo hành minh bạch, dài hạn

Tất cả các dịch vụ/sản phẩm của Điện Lạnh Hùng Cường đều được bảo hành dài hạn, có giấy tờ minh bạch. Chỉ cần gọi 028 6686 4560 là sẽ có thợ đến kiểm tra và tiến hành bảo hành cho quý khách.

Kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi di dời máy lạnh

Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ đến kiểm tra tình trạng máy cũng như khảo sát vị trí hợp lý để tiến hành tháo lắp máy lạnh. Và chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Quy trình di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Có hai trường hợp di dời máy lạnh phổ biến tại thành phố Thủ Đức:

Trường hợp 1: Di chuyển máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới

- Tháo gỡ máy lạnh

- Vận chuyển máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới

- Lắp ráp lại máy lạnh, bao gồm lắp đặt lại ống đồng dây điện.

- Sau khi lắp đặt hoàn thiện, vệ sinh máy lạnh và kiểm tra lại máy.

Trường hợp 2: Di dời máy lạnh từ phòng này sang phòng khác ngay tại nhà

- Tháo gỡ máy lạnh

- Lắp ráp lại máy lạnh, bao gồm lắp đặt lại ống đồng dây điện.

- Sau khi lắp đặt hoàn thiện, vệ sinh máy lạnh và kiểm tra lại máy.

Chi phí di dời máy lạnh là bao nhiêu? Mời quý khách xem qua BẢNG BÁO GIÁ THÁO LẮP MÁY LẠNH

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giải quyết được thắc mắc của các bạn về việc di dời máy lạnh tại thành phố Thủ Đức. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được công ty chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 641 881 - 028 6686 4560 để được tư vấn báo giá chi tiết và nhanh chóng nhất.

Điện Lạnh Hùng Cường khuyên bạn không nên tự ý di dời máy lạnh nếu chưa nắm rõ quy trình di dời lắp đặt máy lạnh. Bởi vì trong quá trình lắp máy lạnh nếu xảy ra sơ suất hoặc lỗi kỹ thuật thì máy lạnh sẽ giảm tuổi thọ, chạy ồn, hao điện.
Có. Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu di dời máy lạnh tại thành phố Thủ Đức bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM.
Dịch vụ di dời máy lạnh tại thành phố Thủ Đức của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Chuyên di dời, lắp đặt máy lạnh tất cả các hãng như: SHARP, LG, HITACHI, TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, SANYO, SAMSUNG, MITSUBISHI…. Với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh tại thành phố Thủ Đức của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 3 tháng.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Di Dời Máy Lạnh Quận 5
26
Aug
2020
Dịch vụ di dời máy lạnh quận 5 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy.... Xem Thêm
Di Dời Máy Lạnh Quận 1
26
Aug
2020
Dịch vụ di dời máy lạnh quận 1 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy.... Xem Thêm
 Di Dời Máy Lạnh Quận 2
26
Aug
2020
Dịch vụ di dời máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy.... Xem Thêm
Di Dời Máy Lạnh Quận 11
26
Aug
2020
Dịch vụ lắp máy lạnh quận 11 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy.... Xem Thêm