Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
0902 641 881
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Sửa Chữa Kho Lạnh Thủy Sản

Đối với một công ty sản xuất chế biến hải sản thì kho đông lạnh bảo quản hải sản chiếm vai trò rất quan trọng, bởi kho giúp bảo quản hải sản được tươi ngon mà không bị hư hỏng. Không may khi hệ thống kho lạnh bị xảy ra sự cố hư hỏng bạn đang lay hoay không biết tìm đâu một công ty chuyên về sửa chữa kho lạnh thủy sản để có thể khắc phục sự cố hư hỏng một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH TM DV điện lạnh Hùng Cường là đơn vị chuyên nhận thi công sửa chữa kho lạnh thủy sản trên toàn quốc. Công ty cam kết nếu không khắc phục hết sự cố hư hỏng chúng tôi sẽ không lấy bất cứ chi phí nào.

kholanhthuysan.jpg

Lý do bạn chọn công ty Hùng Cường

>> Công ty đã hoạt động hơn 10 năm về lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, không có hư hỏng nào mà công ty không khắc phục được
 
>> Hãy yêu tâm nếu sử dụng dịch vụ sửa kho lạnh bảo quản của Hùng Cường. Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng chúng tôi thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. 
 
>> Từ đó công ty điện lạnh Hùng Cường đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt 
 
>> Đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn nhất
 
>> Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, gọn nhất
 
>> Giá cả cạnh tranh nhất
 
>> Chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi nhất
 
>> Bằng cách cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh tốt và nhận lấy sự hài lòng từ phía khách hàng Hùng Cường đã khẳng định là đơn vị có dịch vụ uy tín, chất lượng. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 
 

>> Những niềm vui, mong muốn và đóng góp ý kiến của qúy khách sẽ giúp công ty hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.  

>>>> Dành cho bạn: 
suakholanhthuysan.jpg

Quy trình thiết kế và lắp đặt kho lạnh

>> Kho lạnh thủy sản được xây dựng bởi polyurethane tấm ghép nhiều lớp, dễ dàng gắn kết và tháo rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.
 
>> Các tấm sàn được tăng cường và chịu được phân phối vật nặng lên đến 2.000 kg / mét vuông.
 
>> Kho lạnh thủy sản được trang bị đèn điện. R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.
 
>> Kho lạnh thủy sản được đúc sẵn để làm mát và lưu trữ của sản phẩm dễ hỏng để làm lạnh hoặc làm đông.
 
>> Tấm bảng được tháo lắp nhanh – theo cơ chế lắp ghép từng mảnh.
 
>> Bên ngoài và bên trong bảng bìa là kẽm - phủ thép, hoàn toàn bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane đạt tỉ trọng cao.
 
>> Kho lạnh thủy sản nên được lắp đặt trong khu vực tránh ánh nắng mặt trời, bụi và mưa.
 
>> Tùy vào °C nhiệt độ lạnh duy trì, phòng lạnh có thể là : nhiệt độ trung bình từ +10°C đến -5°C. Cho nhiệt độ thấp từ -15°C đến -40°C.
 
>> Theo điều kiện của công việc kho lạnh có sẵn từ 5°C đến -45°C nhiệt độ không khí xung quanh.
 
khocapdong.jpg

Vai trò quan trọng của kho lạnh thủy sản

>> Với đặc trưng như vậy, kho lạnh bảo quản thủy sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. 
 
>> Công ty TNHH TM DV điện lạnh Hùng Cường chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. 
 
>> Đặc biệt, kho lạnh được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm
 
>> Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 
 
>> Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên, lắp đặt kho lạnh thủy sản
 
hethongkholanh.jpg
 
Ngoài cần sửa chữa kho lạnh thủy sản, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về hệ thống máy lạnh công nghiệp hoặc cần bảo trì máy lạnh công nghiệp định kỳ hãy liên hệ ngay với Hùng Cường.
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu sửa chữa kho lạnh thủy sản bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu.
Dịch vụ sửa chữa kho lạnh thủy sản của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Sửa Chữa Máy Làm Kem Tươi Tại HCM
26
Aug
2020
Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ là địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng nhất để khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ đen đến cho bạn dịch vụ.... Xem Thêm
Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Kho Lạnh
26
Aug
2020
Chuyên nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho bảo quản nông sản, Chúng tôi nhận lắp đặt trên tất cả các tỉnh thành. Xem Thêm
Thi Công Lắp Đặt Máy Lạnh Trung Tâm
26
Aug
2020
Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ đến tổng đài dịch vụ: 028 6686 4560 - 0902 641 881 (24/24).. Xem Thêm
Lắp Đặt Kho Lạnh
26
Aug
2020
Công ty điện lạnh Hùng Cường là nhà thầu số 1 trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc: 028 6686 4560 - 0902 641 881. Xem Thêm