Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Sửa Chữa Máy Phát Điện Công Nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện công nghiệp của công ty TNHH TM DV Hùng Cường Minh với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp được tập huấn đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn trên cả nước. Hùng Cường luôn là đơn vị uy tín đi đầu trong các dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ thay thế linh phụ kiện chính hãng mới 100%, báo giá rõ ràng từng mục cụ thể. Chỉ tiến hành sửa chữa tiếp khi báo cáo tình trạng cụ thể với khách hàng và khách hàng đồng ý. Sau khi sửa máy phát điện xong, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.
 
suamayphatdien.jpg

Những quy trình bảo trì máy phát điện công nghiệp

Kiểm tra động cơ gồm các phần như sau
 
> Phần làm mát và giải nhiệt của động cơ
 
> Hệ thống két nước, ống dẫn nước, van lọc chống rỉ, bộ tản nhiệt, van xả nước, quạt gió, bơm đảo đối lưu.
 
> Hệ thống áp lực nhớt, ống dẫn áp lực, lọc nhớt, xả nhớt và làm vệ sinh những chất dơ bẩn bị đóng trong thời gian máy hoạt động.
 
> Hệ thống áp lực dầu, ống áp lực dẫn dầu, van xả dầu dơ bẩn, bơm tạo áp suất, bơm cao áp, bộ lọc dầu.
 
> Hệ thống lọc khí động cơ, rotor turbo.
 
> Hệ thống soupape, độ hở van động cơ.
 
> Kiểm tra độ hao mòn, độ rơ (bạc đạn, bạc dầu và các phần cơ khí khác).
 
> Hệ thống phun dầu của động cơ.
 
> Dây courroie quạt, dây cuorroie máy phát điện sạc (DC), demarreur, poulie.
 
> Kiểm tra độ bôi trơn, độ rơ của bạc đạn, bộn giảm chấn (bạc đạn có thiếu dầu bôi trơn, cao su giảm chấn có bị chai cứng hoặc không còn độ giảm rung trên chân máy.
 
> Kiểm tra cốc lắng cặn và tách nước giải nhiệt, bình làm mát hồi lưu.
 
> Kiểm tra toàn bộ bulon đai ốc có bị nới lỏng không.
 
mayphat.png
 
 Hệ thống máy phát điện xoay chiều (AC), máy phát điện (DC) gồm các hệ thống sau
 
> Kiểm tra rotor, stator máy phát điện xoay chiều.
 
> Đo cách diện, cảm ứng từ trường, chổi than (nếu có ).
 
> Hệ thống dây dẫn, công suất tổn hao trên đường dây, công suất hiện tại máy có thể đưa vào cho phụ tải sử dụng.
 
> Hệ số kích từ của bộ AVR.
 
> Hệ thống mạch điều khiển.
 
> Hệ thống bảo vệ (AC,DC)
 
> Điều chỉnh hệ thống chỉ thị, kiểm soát, công tắc khởi động, tắt máy, công tắc chuyển mạch Ampe, Volt.
 
> Mức độ nạp điện của bình accu và độ điện phân.
 
> Kiểm tra độ rơ của bạc đạn.
 
> Kiểm tra hệ số chỉ định của đồng hồ Volt, Ampe, tần số, dầu, nhớt, nước, giờ, đo tốc độ.
 
> Kiểm tra đèn báo áp lực nhớt, nhiệt độ nước, sạc bình, núm chỉnh điện thế, đèn báo sưởi.
 
> Đo các rờ - le ngắt rò rỉ, công tắc khởi, tắt máy.
 
> Kiểm tra độ lệch giữa các pha.
 
Thời gian bảo dưỡng
 
> Hoàn tất công việc bảo dưỡng thời gian từ 3 đến 4 ngày sau khi ký Hợp đồng.
 
> Thời gian bảo hành cho một lần bảo dưỡng là 03 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu. Trong thời gian bảo hành Công ty chúng tôi có trách nhiệm ứng cứu kịp thời khi có xảy ra sự cố kỹ thuật về máy nổ mà Quý Công ty không khắc phục sửa chữa được, chi phí cho việc ứng cứu gồm: vật tư, linh kiện thiết bị thay thế Quý công ty sẽ thanh toán cho Công ty chúng tôi nếu có.
 
dien.jpg
 
Thời gian bảo hành phụ tùng thay thế
 
> Phụ tùng thay thế được bảo hành 12 tháng (ba tháng) hay 200 giờ máy chạy (phụ tùng do Công ty chúng tôi cung cấp), tùy theo điều kiện nào đến trước
 
> Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành nếu các phụ tùng thay thế trên không đúng tiêu chuẩn.
 
> Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm hư hỏng do tai nạn. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật hoặc hao mòn tự nhiên trong khi vận hành.

Tham khảo dịch vụ khác
>> Vệ sinh máy lạnh
>> Sửa máy lạnh
>> Di dời máy lạnh

Những lý do bạn nên chọn sửa máy phát điện tại công ty Hùng Cường

♦ Công ty Hùng Cường đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì máy phát điện. Với việc sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng là những hộ gia đình mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn HCM và các tỉnh lân cận.
 
♦ Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi bảo trì – sửa chữa máy phát điện, công ty Hùng Cường không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ nhằm hướng tới phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp – tận tâm.
 
♦ Chất lượng: Đảm bảo mục tiêu an toàn, hiệu quả là dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm chứ không phải là làm ẩu, cẩu thả. Bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng cũng phần nào đánh giá được chất lượng.
 
♦ Trung thực: Cần lắm đức tính này vì nếu gian lận đồng nghĩa với việc tự cầm dao giết mình. Đây là cái tâm chúng tôi luôn hướng tới. Không hề có những mánh khóe, lừa đảo khách hàng. Nếu không chắc chắn chúng tôi đã không thể tồn tại được đến ngày hôm nay.
 
► Để làm được những điều đó chúng tôi đã không những phấn đấu ,nỗ lực và hỏi hỏi. Luôn giữ tinh thần làm việc nghiêm túc có trách nhiệm và trên hết là vì khách hàng. Chúng tôi đào tạo những người thợ từ những con người có đạo đức, yêu nghề và luôn cẩn thận trong công việc. Với kinh nghiệm trong 10 năm làm việc và đào tạo chúng tôi đã tạo nên được một đội ngũ nhân viên viên ngoài trình độ chuyên môn còn có đạo đức, tác phong tốt. Hãy liên hệ đên tổng đài Hùng Cường để được hỗ trợ: 028 6686 4560 – 0902 641 881 (24/7).
 
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cách sửa máy lạnh Daikin bị chảy nước
03
Jun
2022
Máy lạnh là thiết bị công nghệ hiện đại không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện nay. Máy lạnh Daikin bị chảy nước là vấn đề phổ biến mà người dùng.... Xem Thêm
Sửa Máy Giặt SamSung Không Quay
11
Mar
2024
Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy giặt samsung không quay, hãy xác định rõ nguyên nhân để sửa chữa, khắc phục tình trạng trên một.... Xem Thêm
Nguyên Nhân Máy Lạnh Yếu Lạnh Và Chảy Nước
26
Aug
2020
Nếu máy lạnh của gia đình hoặc công ty văn phòng xí nghiệp bạn gặp sự cố hư hỏng cần tư vấn hãy liên hệ đến công ty điện lạnh Hùng Cường để được tư.... Xem Thêm
Cách Sửa Máy giặt SamSung Báo Lỗi 4C
08
Mar
2024
Thương hiệu Samsung và sự đình đám của nó trên lĩnh vực điện máy là không thể bàn cãi. Tại Việt Nam, một trong những lĩnh vực mũi nhọn của nhãn hàng.... Xem Thêm