Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
0902 641 881

Sửa Máy Lọc Không Khí Tại HCM

Với việc đáp ứng nhu cầu sinh sống cho cư dân đô thị lớn như Hồ Chí Minh, đảm bảo bầu không khí sạch sẽ, trong lành trước tình trạng trái đất đang ngày một nóng lên và  ô nhiễm, Thì dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại HCM quả thật là cánh tay vàng cho thời đại này. Nhằm tạo nên môi trường sống mát mẻ và giữ gìn tuổi thọ máy lọc không khí được lâu bên hơn, thị trường ngày nay đã và đang có nhiều nơi để sửa chữa và vai trò này cũng khá quan trọng. Vậy chi tiết hiệu quả và tình trạng việc sửa chữa máy lọc không khí ra sao? Chúng ta cùng nhau tham khảo qua bài viết hôm nay nhé. 
 
suamaylockhongkhi.jpg

Biểu hiện máy lọc không khí cần sửa chữa

Thông thường sau khi sử dụng máy lọc không khí một thời gian dài, ắc hẵn một trong những hộ gia đình sẽ gặp một số trường hợp sau:  máy lọc không khí không vô điện, mất nguồn do tăng áp, mất nguồn do sét đánh, hoạt động hay tắt đột ngột (chạy một tí là tự tắt), máy lọc không khí không điều khiển được, Không có gió thổi ra, ion không thể tạo ra từ máy lọc không khí, có mùi khét, hoặc đôi lúc có tiếng kêu ồn ào…..và nhiều trường hợp nữa sẽ sảy ra trong quá trình sử dụng. Thì lúc đó ta cần phải tìm cho mình một nơi chuyên. 

Khi máy lạnh gặp sự cố bạn nên rút phích cắm điện, sau đó hãy gọi đến điện lạnh Hùng Cường để được tư vấn hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp: 028 6686 4560 - 0902 641 881 (24/7)
 

Tình trạng sửa chữa máy lọc không khí lạnh phổ biến

   ⇒ Tắt nghẽn màn lọc: thiết bị thông thường sẽ khó hoạt động được tối đa công suất khi mà màn lọc máy bị tắt nghẽn – nơi mà thường khai tiếp xúc trực tiếp ở những nơi khói bụi. Cho nên khi sử dụng máy lọc không khí ta cần chú ý đến màn lọc vì chúng rất liên quan đến sức mạnh của máy lọc không khi.
 
   ⇒ Giảm tuổi thọ bộ lọc: thông thường tuổi thọ bộ lọc sẽ được tính toán và dự toán khi sản xuất với chuẩn nhất định, cho nên bộ lọc đôi khi sẽ có tình trạng giảm tuổi thọ 1 cách đáng kể nếu bạn không kiểm tra thường xuyên cho máy nhé.
 
   ⇒ Tích tụ sự ô nhiễm trên bộ lọc: ô nhiễm bộ lọc thông thường sẽ gây ra bởi: bụi, lông thú cưng, tóc, bụi vải, mùi khó chịu, virus, vi khuẩn ...cho nên Nếu không loại bỏ những ô nhiễm tích tụ này ra khỏi bộ lọc, chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí trong nhà bạn.
 
   ⇒ Từ các tình trạng hay gặp về bộ lọc mà mình đã liệt kê trên, sẽ giúp bạn nhận ra dễ hơn và có thói quen:  vệ sinh máy, cũng như bộ lọc 1 tuần, nửa tháng hay 1 tháng tùy vào điều kiện sử dụng thiết bị. Ngoài ra, với sự hiện đại ngày nay, việc sửa chữa máy lọc không khí lạnh tại hồ chí minh đã được dễ dàng hơn và ít mất thời gian hơn khi mà một số model máy lọc không khí chính hãng ngày nay đều có bộ đếm thời gian nhắc nhở.

Từ đó giúp người sử dụng vệ sinh bộ lọc,( còn gọi là filter check ) sẽ nhận được thông báo khi bộ lọc dơ và người kỹ thuật cũng sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng và rút ngắn được thời gian sửa chữa tốt hơn.
 
Tuy nhiên bạn đừng quá phụ thuộc vào chức năng này, đây là một chức năng được cài đặt sẵn trong máy, không bị ảnh hưởng bởi môi trường sử dụng.

Công ty điện lạnh Hùng Cường là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ dùng gia dụng tại nhà như: Sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt...
 
suamaylockhongkhitaihcm.jpg

Kết Luận

Quả thật việc sửa chữa máy lọc không khí đã và đang được thuật tiện hơn và nhiêu hơn. Khi mà cư dân ngày nay nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, xây dựng môi trường sống tốt đẹp và tận hưởng nhiều hơn. Nhưng trái lại sự hài lòng về chất lượng công việc được nâng cao, thì việc dành thời gian quan tâm đến việc vệ sinh máy lọc không khí tường xuyên quả thật là hiếm hôi.

Cho nên nếu bạn đã biết được lợi ích hay những tình trạng kể trên là cần thiết, hãy tìm ngay một công ty uy tín để phục vụ nhu cầu vệ sinh hay sửa chữa máy lạnh không khí của bạn được nhanh và thuận tiện hơn nhé. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 10 chi nhánh trên tất cả các quận huyện trên đại bàn HCM chúng tôi chuyên nhận sửa máy lạnh, sửa máy giăt, sửa máy giặt, di dời máy lạnh, lắp đặt máy lạnh...
lockhongkhi.jpg
ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
5 Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Máy Giặt
26
Aug
2020
Công ty Hùng Cường chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng... Trên tất cả các quận huyện trên địa.... Xem Thêm
Mẹo Sử Dụng Máy Lạnh Cho Dân Văn Phòng
26
Aug
2020
Chúng tôi chia sẻ bài viết Mẹo sử dụng máy lạnh cho dân văn phòng hy vọng sẽ giúp cho những người làm văn phòng tránh khỏi những bệnh về hô hấp,.... Xem Thêm
Nguyên Nhân Tủ Lạnh Không Lạnh
26
Aug
2020
Điện lạnh Hùng Cường chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết không thu phí nếu không khắc phục được sự cố:.... Xem Thêm
Cẩm Nang Bảo Trì Máy Lạnh
26
Aug
2020
Công ty điện lạnh Hùng Cường Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, rửa máy lạnh, bơm gas máy lạnh, lắp đặt máy lạnh. Liên hệ : 0902 641 881 - 028 6686.... Xem Thêm