Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Sửa Tủ Lạnh Tại Quảng Ngãi

Hiện nay đời sống người dân tại Quảng Ngãi đã được cải thiện rõ rệt, nhu cầu sử dụng đồ điện gia dụng ngày càng cao, trong đó tủ lạnh là đồ điện gia dụng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Sau thời gian dài tủ lạnh của gia đình bạn sẽ không tránh những hư hỏng, chính vì vậy công ty TNHH TM DV điện lạnh Hùng Cường đã mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quảng Ngãi với phương châm lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu. Cam kết nếu không khắc phục hoàn toàn sự cố sẽ không thu bất cứ chi phí nào
 
suatulanhquangngai-(1).jpg

Những ưu điểm tại điện lạnh Hùng Cường

>> Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào. 
 
>> Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.
 
>> Nhanh chóng: 16 trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn. 
 
>> Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín. 
 
>> Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm điện lạnh Hùng Cường luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng. 
 
>> Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng. 
 
>> Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng. 
 
>> Tác phong làm việc: Nhân viên sua tu lanh Quang Ngai sẽ có mặt đúng hẹn với quý khách hàng, nhân viên lễ phép, vui vẻ, nhiệt tinh…
 
quangngai.jpg

Cam kết một dịch vụ chất lượng – giá rẻ

>> Tại Quảng Ngãi việc tìm một đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà dễ như ăn kẹo, nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chất lượng thì lại không hề đơn giản. 
 
>> Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tốt mà hiện chúng tôi đang sở hữu.
 
>> Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh cụ thể ở đây là tủ lạnh.
 
>> Có quy mô lớn, nhiều chi nhánh ở TP và HUYỆN với đội ngũ thợ tay nghề cao, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Quảng Ngãi chỉ sau 30 phút gọi điện.
 
>> Giá rẻ, cam kết 100% không chặt chém khách hàng dù chỉ 1000đ (nếu quý khách phát hiện thợ nào có hành vi này vui lòng gọi ngay vào 0902 641 881 để được nhận quà.
 
>> Linh kiện và phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng và giấy tờ bảo hành đầy đủ từ A – Z.
Chỉ phải thanh toán khi tủ lạnh hoạt động lại bình thường, thanh toán theo hóa đơn.
 
>> Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, công ty chúng tôi chuyên nhận sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp máy lạnh với nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn Quảng Ngãi. Qúy khách xin vui lòng liên hệ tổng đài: 0902 641 881 – 028 6686 4560
 
Địa chỉ chi nhánh: Số 79 Lê Trung Đình, Phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi - 0902 641 881
 Chi nhánh 2: Quốc lộ 24B, Tịnh Châu, Tp Quảng Ngãi - 0902 641 881
Dấu hiệu dễ dàng nhận biết như tủ lạnh không hoạt động hoặc hoạt động nhưng không lạnh, máy nén Block hỏng, tủ lạnh làm việc ồn, nhiệt độ không ổn định...
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Quảng Ngãi bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM.
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quảng Ngãi của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Chi phí sửa chữa tủ lạnh tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh, sẽ dao động từ 100.000 - 750.000 VNĐ. Tham khảo chi tiết bảng giá tại: https://www.dienlanhhungcuong.com/sua-tu-lanh.aspx
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 phút
Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi sẽ bảo hành tủ lạnh đó trong vòng 3 - 6 tháng.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Sửa Máy Giặt Tại Quảng Ngãi
26
Aug
2020
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà - nhanh chóng - uy tín - bảo hành dài hạn: 0902 641 881. Xem Thêm