Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Tại quận Bình Thạnh nhu cầu sử dụng máy lạnh được đánh giá cao, với nhiều căn hộ chung cư, công ty, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Với không gian kín kẻ với bốn bức tường thì chỉ có máy lạnh mới mang lại cho chúng ta luồn không khí trong lành và mát mẻ.
 
thaolapmaylanhquanbinhthanh.jpg
 
Đặc biệt là vào những ngày cao điểm của mùa nóng nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh ngày càng cao, lúc đó là những dịch vụ làm ăn mất uy tín tung hoành, tìm cách móc tiền khách hàng, làm hư cái này hư cái kia, khiến khách hàng khá phiền phòng.

Dịch vụ chuyên nghiệp - Điện lạnh Hùng Cường

>> Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp máy lạnh.
 
>> Khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa máy lạnhtháo lắp máy lạnh tại Bình Thạnh được phục vụ nhanh chóng, phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.
cad.jpg

Quy trình tháo máy lạnh - Điện lạnh Hùng Cường

>> Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.
 
>> Cử kỹ thuật đến khảo sát và tháo lắp cho khách hàng.
 
>> Trước tiên tháo ta bật máy kiểm tra và khóa gas máy lạnh.
 
>> Xong ta cắt dây nguồn và tháo mặt lạnh, bảng giá mặt lạnh.
 
>> Ta tiến hành tháo cục nóng và chân giá cục nóng.
 
>> Sắp sếp gọn hàng và chánh làm trày xước và vỡ vỏ máy.
 
>> Rồi ta di chuyển đến chỗ lắp nếu khách hàng cần lắp luôn.
>>>> Tham khảo:
Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Hóc Môn
Dịch Vụ tháo lắp Máy Lạnh Quận 1
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 2

Quy trình lắp máy lạnh – Điện lạnh Hùng Cường

>> Trước tiên thợ khảo sát vị trí lắp máy lạnh quận Bình Thạnh, tư vấn cho khách hàng có chỗ lắp thẩm mỹ và chuẩn nhất. Vị chí lắp mặt lạnh chánh thổi thảng vào đầu giường, còn cục nóng lên đặt chỗ thoáng mát và vị trí thuận tiện sau còn bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh
 
>> Tiếp đó ta tiến hành bắt chân giá mặt lạnh và kết lối điện và ống đồng ra cục nóng.
 
>> Sau đó ta tiến hành cho mặt lạnh lên, làm sao mặt lạnh phải cách mặt trần 15cm để cho giao đổi nhiệt tốt hơn.
 
>> Xong ta tiến hành bắt chân giá cục nóng và cho cục nóng lên để đấu dây tín hiệu và đấu co lối từ mặt lạnh vào cục nóng.
niemtin.jpg

Những Ưu điểm của Điện Lạnh Hùng Cường

- Chính sách giảm giá và khuyến mãi: Tại các ngày lễ lớn và ngày lễ truyền thống Điện Lạnh Hùng Cường thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lắp máy lạnh quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh.
 
- Chúng tôi có nhiều Chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
- Đội ngủ nhân viên được đào tạo lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng và an toàn.
 
- Điện Lạnh Hùng Cường là Đại lý chính thức của nhiều hãng máy lạnh như Daikin, Reetech, LG, Toshiba, tại TP.HCM nên chúng tôi luôn cung cấp máy lạnh với giá gốc.
 
- Vật tư lắp đặt máy lạnh như ống đồng, dây điện, gen xi, co nối, gas, giá đỡ nếu có phát sinh đều được Công Ty báo giá trước khi lắp đặt máy lạnh.
 
- Chính sách báo hành dài hạn và uy tín: sau khi hoàn thành công việc lắp đặt máy lạnh nhân viên Công ty sẽ cung cấp cho quý khách phiếu thanh toán và bảo hành.
 
- Khách hàng thân thiết: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi đều lưu lại thông tin quý khách (Báo gồm Địa Chỉ + Số Điện Thoại…). Nên khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi chúng tôi đều có chính sách Ưu tiên + Giảm giá dịch vụ.

thao-lap-may-lanh-quan-binh-thanh.jpg
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu tháo lắp máy lạnh bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM.
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Chi phí tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh tùy thuộc vào dòng máy và công suất máy, sẽ dao động từ 350.000 - 400.000 VNĐ. Tham khảo chi tiết bảng giá tại: https://www.dienlanhhungcuong.com/bang-gia-thao-lap-may-lanh.aspx
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 3 tháng.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Bình Tân
26
Aug
2020
Ngoài dịch vụ tháo lắp máy lạnh chúng tôi chuyên nhận vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và di dời máy lạnh quận Bình Tân.. Xem Thêm
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8
26
Aug
2020
Lắp đặt máy lạnh quận 8 chuyên nghiệp uy tín là những gì mà khách hàng nói về Điện Lạnh Hùng Cường. Chúng tôi còn nhận tháo lắp di dời và sửa chữa.... Xem Thêm
Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Hóc Môn
26
Aug
2020
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Hóc Môn chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các.... Xem Thêm
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 4
26
Aug
2020
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 4 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng.... Xem Thêm