Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Lạnh

Bạn cần một đối tác nhà thầu có thể tư vấn thiết kế hệ thống máy lạnh chuyên nghiệp để đưa ra phương án thiết kế, giải pháp kỹ thuật, thông tin sản phẩm, thương hiệu, công nghệ tài liệu… Cụ thể nhất và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn hiệu quả.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường là đơn vị được các hãng điều hòa không khí nỗi tiếng trên thế giới chọn làm đại lý ủy quyền cấp một tại Việt Nam, nhằm cung cấp giải pháp – thi công các công trình lớn tại Việt Nam.

 
tuvan-(1).jpg

Điện lạnh Hùng Cường tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện cũng như hệ thống tủ trưng bày và bảo quản thực phẩm lạnh, kho lạnh, phòng trữ lạnh, các thiết bị phụ tùng về hệ thống lạnh, các hệ thống điều khiển sử dụng năng lượng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, bảo an, phòng cháy trong các cao ốc văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, máy điều hóa không khí dùng trong dân dụng và các loại máy trung tâm một cấp, hai cấp cho các xí nghiệp công nghiệp, thương mại và công trình dân dụng.
 
tuvan1.jpg

Hùng Cường chuyên tư vấn – thiết kế - lắp đặt hệ thống lạnh trên toàn quốc

>> Dịch vụ chính của công ty Hùng là chuyên về tu van thiet ke he thong lanh cung ứng thiết bị, lắp đặt và thi công các công trình về:
 
* Hệ thống kho lạnh và phòng sạch
 
* Hệ thống lạnh công nghiệp và lạnh thương mại
 
* Hệ thống điều hòa không khí và thông gió
 
* Hệ thống cấp đông, trữ đông phục vụ cho các công nghiệp chế biến và trưng bày thủy hải sản và thực phẩm... 
 
* Hệ thống siêu thị và đại siêu thị.
 
* Tư vấn, thiết kế bản vẽ, lập dự toán sơ bộ ( Thông tin đầy đủ chính xác có sự kiểm tra thông tin dự án của chúng tôi)
 
* Cung cấp phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRVIII DaiKin, VRF - V4+ Midea, Reetech, Mitshu, Hitachi.
 
* Cung cấp phần mềm tính tải lạnh của Daikin, Trane...
 
* Cung cấp phần mềm tính lưu lượng gió cho hệ thống thông gió.
 
* Cataloge thương mại, kỹ thuật với các sản phẩm điều hòa không khí.
 
* DVD hướng dẫn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí VRVIII, và cục bộ Daikin, Midea
 
* Thông tin về các nhà sản xuất điều hòa không khí ở Việt Nam & thế giới
 
* Thiết kế thông gió, làm mát nhà xưởng lớn

>>> Tham khảo thêm:
Dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín Tp Hồ Chí Minh 
 
tuvan2.jpg

Là nhà thầu – thi công các công trình trên toàn quốc

>> Cung cấp thiết bị và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí cho các trạm BTS, Trung tâm giao dịch cho các doanh nghiệp ngành bưu chính viễn thông.
 
>> Thi công lắp đặt máy lạnh, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống: Điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ… cho các doanh nghiệp, tòa nhà….
 
>> Cung cấp thiết bị và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ cho các công trình dân dụng như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng…
 
>> Là nhà phân phối thiết bị điều hòa không khí trung tâm, dân dụng, cục bộ cho các hãng: Panasonic, Daikin, Toshiba, Fujitsu, LG, Midea, Samsung, Carrier…. cho các công trình dân dụng, công trình lớn.
 
>> Công ty TNHH NVT Việt Nam với đội ngũ kĩ sư, công nhân mạnh về thiết kế và thi công, rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả Quý khách hàng và các đối tác.
 
tuvan3.png
 
Ngoài tư vấn thiết kế hệ thống lạnh, bất kỳ khó khăn gì về thiết bị, hệ thống điện lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhé. Tham khảo thêm một số dịch vụ có thể hữu ích:
 
Để nhanh chóng qúy khách có thể liên hệ đến tổng đài dịch vụ: 028 6686 4560 - 0902 641 881 (24/24).
 
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống lạnh bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu.
Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống lạnh của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Sửa Chữa Máy Làm Kem Tươi Tại HCM
26
Aug
2020
Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ là địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng nhất để khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ đen đến cho bạn dịch vụ.... Xem Thêm
Sửa Chữa Kho Lạnh Thủy Sản
26
Aug
2020
Công ty TNHH TM DV điện lạnh Hùng Cường là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa kho lạnh thủy san trên toàn quốc và các quốc gia khác:.... Xem Thêm
Sửa Kho Lạnh Tại Bình Dương
26
Aug
2020
Hùng Cường là đơn vị chuyên Thiết kế - Cung cấp - Thi công - Lắp đặt kho lạnh các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng. Sản phẩm chúng tôi đa.... Xem Thêm
Sửa Chữa Kho Lạnh
26
Aug
2020
Công ty TNHH TM DV điện lạnh Hùng Cường chuyên nhận sửa kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, hệ thống lạnh công nghiệp: 0902 641 881 - 028 6686.... Xem Thêm