Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Xúc Rửa Máy Lạnh Tại Nhà

Nhu cầu tạo nên dịch vụ xúc rửa máy lạnh tại nhà, có thể thấy rằng, ngày nay hầu như trong mọi hộ gia đình đêu có những thiết bị điện lanh để máy lạnh để sử dụng,và mong muốn những thiết bị điện lạnh, máy lạnh chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình là điều đáng được quan tâm… 
 
Cho nên có rất nhiều phương pháp để thực hiện những điêu trên và phương pháp phổ biến và phát triển nhất hiện nay vẫn là dịch vụ xúc rửa máy lạnh tại nhà. 
 
xucruamaylanh.jpg

Vì sao cần dịch vụ xúc rửa máy lạnh tại nhà 

- Khi máy lạnh gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi.
 
- Các thiết bị quạt gió dàn trao đổi nhiệt ở dàn nóng bên ngoài, quan trọng nhất dàn lạnh bên trong máy chạy luôn luôn trao đổi không khí đi qua cho nên bám bụi bẩn, khiến cho máy lạnh hoạt động yếu đi máy không đủ độ lạnh tự ngắt như quy trình cài đặt nhiệt độ. 
 
- Cụm dàn nóng cứ chạy hoài, dễ bị hư block nén lanh, làm tổn thất về điện năng.
 
- Bụi bẩn gặp hơi nước và nước, lâu ngày sẽ tao lên nấm mốc làm cho vi khuân dễ phát sinh trong dàn lạnh gây mùi hôi hôi, không khí không sạch sẽ và xuất hiện bệnh liên quan đường hô hấp nhất là ở trẻ em.
 
- Ngoài ra là do thiếu gas. Vậy là sao để nhận biết máy lạnh thiếu gas, hụt gas cần châm thêm?
 
+ Nếu thấy hiện tượng máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh, hay dàn lạnh chỉ tỏa ra hơi gió chứ rất kém lạnh. Bạn đã chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất mà vẫn không thay đổi. Có lẽ máy lạnh thiếu gas.
 
+ Máy lạnh thiếu gas sẽ xảy ra tình trạng máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng. Hay một trường hợp khác máy lạnh sẽ xảy ra hiện tượng máy lạnh chảy nước, có vài hạt tuyết nhỏ li ti đóng trên dàn lạnh.
 
+ Và hiện nay có 2 loại gas đó là gas Trung Quốc và gas Ấn Độ, nếu nạp gas Trung Quốc thì tuổi thọ máy lạnh sẽ giảm hơn nhiều so với gas Ấn Độ. Cho nên ta cần lưu ý khi thay thế và xúc rửa và sửa chữa máy lạnh nhé.
 
dichvuxucruamaylanh.jpg

Bao lâu thì nên xúc rửa máy lạnh

- Loại máy gia đình: nếu đêm nào cũng sài 3,4 tháng/ lần, nếu sài ít 5,6 tháng/ lần. 
 
- Loại máy sử dụng ở công ty cơ quan: khoảng 3 tháng/ lần, nếu môi trường bụi bẩn nhiều thì máy lạnh nên xúc rữa 1,2 tháng/1 lần. 
 
Nếu máy lạnh chúng ta sử dụng được xúc rữa và bảo trì tốt sẽ mang lại cho chúng ta khá nhiều lợi ích như là: 
 
Những lợi ích thiết thực từ việc xúc rữa máy lạnh thường xuyên
 
   - Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Vì sao? Vì mọi người hiện xem chúng  như một lá phổi trong căn nhà, khi nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ cho gia đình…
 
   - Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 
   - Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.
 
   - Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.
>>>> Xem thêm:
Rửa Máy Lạnh Đúng Kỹ Thuật
Rửa Máy Lạnh Tại Quảng Ngãi
Rửa Máy Lạnh Tại HCM
 
Quả thật việc sử dụng máy lạnh là một nhu cầu thiết yếu cho ngày nay, khi mà thời tiết đang ngày một nóng hơn và việc xúc rửa máy lạnh cũng là một vấn đền không kém quan trọng cho các hộ gia đình và những người sử dụng liên quan. 
 
Từ đấy, nhiều dịch vụ xúc rửa máy lạnh đang ngày một có nhiều hơn, không chỉ là cơ sở tiệm sửa chữa khách hàng mang đến mà còn có những dịch vụ đến tận nhà – một dịch vụ khá được thu hút khi mà thời gian đang được con người quý trọng và khi có phát sinh hư máy lạnh thì có người đến tận nhà để xúc rữa và bảo trì máy lạnh, sửa chữa máy lạnh thì quá là tiện nghi cho cư dân hiện đại ngày nay. 
xucrua.jpg
 
Nên rửa sau 3 - 6 tháng tuỳ mức độ sử dụng.
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu xúc rửa máy lạnh tại nhà 24/7.
Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Giá xúc rửa máy lạnh tại nhà chỉ từ 50,000 VNĐ
Dịch vụ xúc rửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi bao gồm cả cục nóng và cục lạnh của máy
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 phút
Ngay sau khi rửa nhân viên Điện Lạnh Hùng Cường sẽ kiểm tra & đảm bảo máy chạy tốt trước khi bàn giao. Nếu sau đó phát sinh sự cố khách hàng báo nhân viên Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt trong vòng 24h để xử lý.
Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ xúc rửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi sẽ bảo hành chảy nước trong vòng 1 tháng.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Rửa Máy Lạnh Quận Tân Bình
26
Aug
2020
Từ nay đã có điện lạnh Hùng Cường thì bạn sẽ không còn lo tình trạng chặt chém, lừa đảo nữa, bởi chúng tôi luôn làm việc một cách TRUNG THẬT: 0902.... Xem Thêm
Rửa Máy Lạnh Quận Thủ Đức
26
Aug
2020
Với đội ngũ nhân sự lúc đầu chỉ khoảng 4 – 5 người và dưới sự chỉ lảnh đạo của CEO Hùng Cường luôn lấy phương châm làm việc bằng cái Tâm Và Đức, sau.... Xem Thêm
Rửa Máy Lạnh Tại Quảng Ngãi
26
Aug
2020
Hãy có kế hoạch làm rửa máy lạnh theo định kỳ để bảo vệ toàn diện cho máy. Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại Quảng Ngãi hay bất kỳ đâu, vui lòng.... Xem Thêm
Rửa Máy Lạnh Quận 10
26
Aug
2020
Công ty luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, lắp máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt… 028.... Xem Thêm