Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Danh sách dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá

Tin tức

Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà

Cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà trên toàn địa bàn HCM. Cty cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ: 028 6686 4560 - 0902 641 881 (24/7)
Sửa lò vi sóng tại nhà đã trở thành dịch vụ quen thuộc, tiện lợi và nhanh chóng mà nhiều người tìm đến khi lò vi sóng không hoạt động. Dịch vụ sửa chữa này giúp bạn khắc phục nhanh chóng các lỗi thường gặp của lò vi sóng để có được bữa ăn ngon hơn, nhanh hơn.  

  sualovisongtainha11111-(1).jpg

Sửa lò vi sóng tại nhà những tiện ích còn nhiều người chưa nghĩ tới

Bất cứ đồ điện tử nói chung hay lò vi sóng nói riêng bị hỏng hóc, nếu bạn không phải người thông thạo hay am hiểu về nó, bạn không thể tự sửa được, lúc này đây, bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của các cửa hàng sửa chữa để khắc phục sự cố. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà sẽ đem đến cho bạn không ít tiện ích:
 
Thứ nhất, bởi nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, cho phép bạn có thể ngồi một chỗ và nhấc điện thoại, cực kỳ nhanh chóng sau 15 phút là sẽ có nhân viên đến gõ cửa và chiếc lò vi sóng của gia đình lại hoạt động được bình thường với chi phí rất hợp lý.  
 
Thứ hai, giúp bạn giảm được tâm lý nếu mang lò đến trung tâm sửa chữa có thể bị thay đổi thiết bị bên trong mà không biết, hoặc thời gian nhận lò vi sóng sẽ bị lâu hơn do trung tâm sửa chữa còn phải sửa nhiều đồ khác cho khách.
 
Thứ ba, với những lỗi hỏng nhẹ, khi sửa, người thợ có thể xem và khắc phục lỗi ngay trong thời gian ngắn nhất với sự chứng kiến của chủ nhà và không cần lo hỏng lỗi nhẹ mà người sửa báo hỏng lỗi nặng, lo không thay phụ kiện mà báo thay để tính thêm tiền.

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

thosualovisongtaihcm.jpg

Khi nào cần tìm đến dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà

Đồ điện tử nào cũng vậy, qua một thời gian sử dụng, đến lúc chiếc lò vi sóng của bạn sẽ gặp trục trặc. Bạn quan sát và xem xét mà không thể tự sửa được, hãy tìm đến dịch vụ sửa lò vi sóng khi:
 
  - Bật lò vi sóng mà lò không hoạt động
 
  - Đã bật lò mà thức ăn trong lò không nóng
 
  - Lò phát ra tia lửa điện bên trong
 
  - Lò bị liệt bàn phím, không bấm được

  - Cắm điện mà không vào điện

  - Đĩa trong lò vi sóng không quay

  - Lò vi sóng bị rò điện

  - Lò bị chập hay nổ cầu chì

  - Lò bị kêu to

  - Thay đĩa lò vi sóng

  - Tần sóng bị mất
 
Đây là những lỗi người sử dụng lò vi sóng thường gặp phải nên nếu không thể tự khắc phục được lỗi, hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà của chúng tôi nhé. Chúng tôi có thể sửa các loại lò vi sóng: sửa lò vi sóng Sanyo, sửa lò vi sóng Toshiba, sửa lò vi sóng Hitachi,… Chúng tôi còn chuyên nhận lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt tại nhà trên toàn địa bàn HCM

Tại sao cần tìm đến dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà uy tín?

Để sửa một chiếc lò vi sóng chất lượng đảm bảo, tránh trường hợp tiền mất tật mang, rước bực vào người, trước tiên điều quan trọng nhất bạn cần tìm đến những địa chỉ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy, bởi:
 
  - Tại đây, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên môn một cách bài bản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng bắt bệnh chính xác của lò vi sóng
 
  - Đội ngũ nhân viên tận tình, thoải mái và cực kỳ có tâm, bạn không phải lo họ báo lỗi sai để lấy thêm tiền
 
  - Các thiết bị, phụ tùng thay thế đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng giúp bạn không lo bị hét giá trên trời mà đồ sau khi sửa xong không lo bị hỏng lại nhanh
 
  - Có chế độ bảo hành sau sửa đảm bảo trong thời gian nhất định nên nếu có lỡ hỏng hay trục trặc gì khách hàng có thể thoái mái đến sửa mà không lo phải trả thêm phí hay gặp phải thái độ không hợp tác của nhân viên.
 
Nếu bạn chần chừ vì còn nhiều băn khoăn về dịch vụ này mà không sửa nhanh thì chiếc lò vi sóng của bạn để lâu ngày có thể sẽ chuyển sang hỏng nhiều bộ phận khác nữa, nên nếu hỏng bạn hãy liên hệ thật nhanh tới dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ đến điện lạnh Hùng Cường để được hỗ trợ tư vấn tận tình.
lo.jpg