Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Danh sách dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá

Tin tức

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 5

Dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại quận 5 của Điện Lạnh Hùng luôn đảm bảo chất lượng giúp bạn khắc phục những sự cố của máy lạnh một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Làm việc 24/24 kể cả chủ Nhật và những ngày lễ.
Trong lúc sử dụng máy lạnh sẽ ít nhiều chúng ta thường gặp các trường hợp máy lạnh gặp vấn đề như: không hoạt động, hoạt động yếu, chảy nước, …. đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên đem đi sửa máy lạnh tại quận 5 ngay để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy và khó khắc phục. 
Sửa chữa và vệ sinh máy lạnh

Điện lạnh Hùng Cường có chi nhánh tại quận 5 và chất lượng dịch vụ tốt, chi phí rẻ hơn so với thị trường cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sẽ giúp bạn vệ sinh, sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh quận 5 thật tốt. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại quận 5 của chúng tôi, mời các bạn tham khảo nhé. 

Quy trình vệ sinh máy lạnh đúng tiêu chuẩn

Điện lạnh Hùng Cường luôn làm việc theo quy định và trình tự để đảm bảo cho khách hàng, dưới đây là quá trình vệ sinh bơm gas máy lạnh tại quận 5 của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi công khai thông tin để quý khách hàng nắm rõ quy trình nhằm mục đích theo dõi và kiểm soát hoạt động sửa chữa của nhân viên được tốt hơn. 

Vệ sinh máy lạnh giúp không khí trong lành hơn

- Xác định dòng máy lạnh và thăm hỏi tình hình máy lạnh từ khách hàng. 

- Thực hiện vệ sinh máy lạnh ở dàn lạnh. 

Thực hiện vệ sinh máy lạnh ở dàn nóng.
Bơm gas nếu máy lạnh hết gas, thông báo với khách hàng sẽ thực hiện bơm gas.
Sau khi hoàn thành chạy thử máy lạnh dưới sự kiểm tra của khách hàng.

- Viết thông tin bảo hành, hoá đơn và thu phí dịch vụ của khách hàng. 

Bảng giá tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 5 của Điện Lạnh Hùng Cường

 

 

Dòng máy

ĐVT

Đơn Giá (VNĐ)

Ghi Chú

Máy lạnh treo tường 1HP-2HP

Lần

70,000-150,000

 

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HP

Lần

180,000-300,000

 

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HP

Lần

250,000-400,000

 


Sửa chữa máy lạnh tại Điện Lạnh Hùng Cường

Ngoài vệ sinh và bơm gas máy lạnh chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà ở quận 5. Cửa hàng của Hùng Cường nằm ở địa chỉ 15 An dương Vương, phường 8 quận 5, thuộc khu trung tâm của quận 5 nên có thể nhanh chóng đến sửa chữa, bảo trì và khắc phục sự cố cho máy lạnh của chúng ta. 

Sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Hùng Cường

 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện của Hùng Cường nhằm nâng cao và cập nhật kiến thức đối với các dòng máy lạnh đời mới. Ngoài ra thì nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Hùng Cường luôn nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng, nhanh chóng tìm ra sự cố và khắc phục giúp khách hàng. 

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp cùng với các nguyên vật liệu chính hãng để giúp công tác sửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh tại quận 5 được tốt hơn. Ngoài ra với hệ thống chi nhánh nhiều và là đơn vị lớn khi nhập nguyên vật liệu với số lượng nhiều chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng và giá hợp lý nên có thể mang đến cho các bạn chi phí dịch vụ rẻ hơn so với các đơn vị trên thị trường. 

Vì sao nên chọn Điện Lạnh Hùng Cường

Chúng tôi luôn đặt tình thần trách nhiệm lên hàng đầu. Từ bước tư vấn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ những khó khăn của khách hàng tận tình nhất. Vì chúng tôi hiểu được một số khách hàng không nắm rõ về kỹ thuật, máy lạnh cần phải được tư vấn một cách cụ thể. 

Bảo trì máy lạnh giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ

>> Xem thêm: Sữa chữa máy lạnh quận Tân Phú

Quy trình lắp đặt, sửa và bảo trì máy lạnh rõ ràng, luôn tuân thủ thực hiện đúng để có thể đảm bảo an toàn kỹ thuật. Luôn có bước kiểm tra máy lạnh trước khi tiến hành sửa chữa để có thể hiểu rõ tình trạng máy lạnh và sau khi sửa chữa để đánh giá, xem xét lại chất lượng 1 lần nữa. 

Những nguyên vật liệu được sửa và thay thế từ Điện Lạnh Hùng Cường luôn có chế độ bảo hành rõ ràng và phiếu bảo hành để khách hàng nắm thông tin


Trên đây là một số thông tin của dịch vụ vệ sinh - bơm gas, sửa chữa lắp đặt và bảo trì máy lạnh tại quận 5 của Điện Lạnh Hùng Cường. Mong rằng quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Hùng Cường làm đơn vị sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, vệ sinh và bơm gas máy lạnh cho mình. 
Thông tin liên hệ:
Chi nhánh Quận 5: 15 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5 - 028 6686 4560 - 0902 641 881
CHI NHÁNH
Chi nhánh 1: Quận 1: 68/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Cao, Q 1
Chi nhánh 2: Quận 3: 29/8 Kỳ Đồng, Phường 9, Q 3
Chi nhánh 3: Quận 5: 15 An Dương Vương, Phường 8, Q 5
Chi nhánh 4: Quận 6: 638 Tân Hòa Đông, Phường 14, Q 6
Chi nhánh 5: Quận 10: 286 Tô Hiến Thành, Phường 15, Q 10
Chi nhánh 6: Quận 11: 126 Đội Cung, Phường 11, Q 11
Chi nhánh 7: Quận 12: 512 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Q 12
Chi nhánh 8: Quận Gò Vấp: 1182 Quang Trung, Phường 8, Q Gò Vấp
Chi nhánh 9: Quận Tân Phú: 925/37/11 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú
Chi nhánh 10: Quận Tân Bình: 387A, Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình
Chi nhánh 11: Quận Bình Thạnh: 69 Nơ Trang Long, Phường 7, Q Bình Thạnh
Chi nhánh 12: Quận Bình Tân: 293 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Q Bình Tân

Biên tập bởi Trâm Anh