Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Hướng Dẫn Cách Chọn Công Suất Máy Lạnh

Hiện nay máy lạnh là đồ gia dụng mà hầu như trên địa bàn Tp,HCM nhà nhà đều sở hữu chiếc máy lạnh, để chống lại cái nóng gay gắt tại đây. Nhưng không phải ai cũng biết chọn công suất máy lạnh phù hợp với diện tích phòng, sau đây công ty điện lạnh Hùng Cường sẽ hướng dẫn cách chọn công suất máy lạnh để quý khách hàng có thêm kiến thức trước khi đưa ra quyết định gắn cho gia đình mình chiếc máy lạnh, nhằm tiết kiệm chi phí, và tiêu hao năng lượng

congsuat.jpg
>> Công ty điện lạnh Hùng Cường sẽ chia sẽ cho qúy khách có thể tham khảo công thức tính công suất tại đây, vì đây là công thức chuẩn toàn quốc tếCông ty điện lạnh Hùng Cường sẽ chia sẽ cho qúy khách có thể tham khảo công thức tính công suất tại đây, vì đây là công thức chuẩn toàn quốc tế
 
>> Công suất máy lạnh cũng được tính khá đơn giản theo công thức: 1 m2 x 600 BTU. 
Ví dụ:Phòng có diện tích 15 m2 thì công suất làm lạnh sẽ là: 15 m2 x 600 BTU = 9000 BTU.
 
>> Với diện tích nhỏ hơn 15m2 chọn máy điều hòa có công suất 9000 BTU .
 
>> Từ 15  – 25m2 chọn máy điều hòa 12.000 BTU .
 
>> Từ25 – 35m2 chọn máy điều hòa 18.000 BTU .
 
>> Từ 35 – 40 m2 chọn máy điều hòa 24.000 BTU.
 
>> Hoặc tính công suất như sau : 1m2 tương ứng với 500 - 600 BTU ( đối với căn phòng không có thiết bị phát sinh nhiệt )
 
>> Trường hợp nhà có nhiều cửa kính hoặc tường xây mỏng và bị ánh nắng chiếu vào nhiều. Nên chọn dư công suất để đảm bảo máy không hoạt động trong tình trạng quá tải .
 
>> Đối với hội trường, cửa hàng, nhà hàng nên tăng công suất máy lên gấp 1,5 - 2 lần bình thường tùy theo các yếu tố như : Số lượng người, khách hàng ra vào liên tục, có máy móc thiết bị phát sinh nhiệt, có nhiều cửa kính, đối với hệ thống máy lạnh trung tâm thì sẽ không dùng công thức tính như vây, nếu quý khách sửa dụng hệ thống lạnh trung tâm hãy liên hệ đến bảo trì máy lạnh trung tâm của Hùng Cường để được tư vấn tốt nhất và miễn phí

congsuat1.jpg

Khi chọn công suất máy lạnh cần lưu ý 

>> Công suất làm lạnh của máy lạnh còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như vật liệu xây dựng, nguồn nhiệt tác động trực tiếp, số lượng người trong phòng, cửa sổ trong căn phòng… Để chọn đúng công suất máy lạnh nên dựa vào thể tích của phòng để chính xác nhất (cách tính: dài x rộng x chiều cao phòng). 
 
>> Vì vậy không phải căn phòng nào cũng có thể áp dụng một công thức giống như nhau, tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà có thể quyết định máy có công suất lớn hơn. 
 
>> Ví dụ: Trường hợp trong lúc sử dụng phòng có mặt ngoài bị chiếu nắng trực tiếp, thông với phòng khác, có quạt hút thông gió,... ta cộng thêm từ 0.3 ~ 0.5 HP tùy mức độ nhiệt nóng làm tổn thất công suất lạnh.

congsuat3.jpg

Sơ lược về điện lạnh Hùng Cường

>> Được thành lập vào năm 2005. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì, bảo hành các thiết bị điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiệp, bảo trì hệ thống lạnh chiller, sửa chữa máy lạnh tại nhà TPHCM.
 
>> Cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều trải nghiệm thực tế. Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan đến ngành nghề điện lạnh.
 
>> Tiếp nhận thông tin khách hàng
 
>> Có mặt sau 20 – 30 phút tại địa chỉ khách hàng cung cấp
 
>> Kiểm tra miễn phí tình trạng của máy
 
>> Thông báo sự cố và tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất
 
>> Báo giá dịch vụ tốt nhất
 
>> Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý
 
>> Hoàn thành và cho máy chạy thử nghiệp
 
>> Dọn dẹp gọn gàng – sạch sẽ khu vực sửa chữa
 
>> Dán tem bảo hành và bàn giao
 
>> Xuất hóa đơn thanh toán và nghiệm thu
 
>> Chăm sóc khách hàng
 
>> Với hơn 9 chi nhánh trên toàn địa bàn Tp,HCM công ty điện lạnh nhận sửa chữa tất cả các quận huyện, trong đó có dịch vụ lắp máy lạnh quận Bình Thạnh, lắp máy lạnh quận Phú Nhuận...
huongdan.jpg
 

Các tin khác