Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Cách Sửa Lỗi E71 Máy Giặt Electrolux

Lỗi E71 máy giặt Electrolux báo là lỗi cảm biến nhiệt độ nước của máy giặt có thể do điện trở đốt nóng bị hỏng, cảm biến sấy bị lỗi hoặc cảm biến nhiệt độ nước có vấn đề. Lỗi này chủ yếu xả ra trên dòng máy giặt cửa ngang có chức năng giặt sấy, khi báo lỗi toàn bộ hoạt động của máy giặt sẽ ngừng hoạt động đồng thời đèn nhấp nháy liên tục trên màn hình hiển thị.

Sửa Lỗi E71 Máy Giặt Electrolux

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể sẽ gặp phải những lỗi không mong muốn trên máy giặt, một trong số đó là lỗi E71 máy giặt Electrolux. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này và nguyên nhân do đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

» Xem thêm dịch vụ tại Hùng Cường: Vệ sinh máy giặt tại nhà

Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E71

¤ Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux hoặc bất kỳ những thương hiệu máy giặt khác đều có thể xảy ra trục trặc, báo lỗi trên màn hình khiến quá trình giặt bị gián đoạn, giặt không sạch hoặc máy giặt kêu to,...

¤ Mạch điều khiển bị lỗi, tiếp nhận thông tin cảm biến bị sai lệch.

¤ Nguyên nhân thường là do quá trình sử dụng máy sai cách khiến máy bị lỗi kỹ thuật, đường cấp thoát nước bị rò rỉ hoặc máy giặt sử dụng lâu năm nên vi mạch bị hỏng.

Hướng dẫn cách sửa lỗi E71 máy giặt Electrolux

♦ Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E71 bạn nên tắt máy đồng thời rút phích cắm máy giặt ra bên ngoài nguồn điện, sau đó kiểm tra theo các bước sau đây nhé.

Xử lý bộ cảm biến nhiệt nước của máy

≈ khi bạn phát hiện ra máy sấy quần áo Electrolux nhà mình sấy quá nóng so với bình thường, quần áo có dấu hiệu biến dạng thì 95% là có liên quan đến cụm cảm biến nhiệt này.

≈ Hãy thay thế bằng một cụm cảm biến nhiệt máy sấy Electrolux khác để máy sấy nhà bạn có thể làm việc đúng công suất, đạt hiệu quả cao.

Kiểm tra cảm biến sấy của máy giặt

≈ Bộ cảm biến nhiệt ở máy Electrolux đảm nhiệm chức năng chính là tự động ngắt khi đạt giới hạn nhiệt độ mà bạn điều chỉnh. Nếu nó bị lỗi, nó có thể khiến máy sấy quá nóng, không chỉ làm hỏng thiết bị của bạn và bất kỳ quần áo nào bên trong.

≈ Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay thế cảm biến sấy chính hãng cho máy sẽ hết báo lỗi.

Kiểm tra thanh điện trở của máy giặt

≈ Các bạn kiểm tra sợi đốt của máy giặt xem có còn điện trở không? Bạn chỉ cần thay thế sợi đốt mới nếu không còn điện trở.

⇒ Lỗi hỏng E71 của máy giặt Electrolux này làm bạn cảm thấy khó chịu ? vậy thì hãy ngay lập tức liên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy giặt của công ty điện lạnh Hùng Cường qua số điện thoại 028 6686 4560 -0902 641 881 (24/7).

Hy vọng những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E71 máy giặt Electrolux trên đây đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn trong việc sử dụng và bảo quản máy đúng cách, giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện gia dụng nhà bạn.

Cách Sửa Lỗi E71 Máy Giặt Electrolux

Những lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

+ Máy giặt không chọn được chương trình

+ Máy giặt không xả được nước, không thoát nước

+ Máy giặt không cấp nước, không vào nước

+ Máy giặt không mở được cửa, kẹt công tắc, gãy tay nắm cửa

+ Máy giặt không giặt, lồng không quay

+ Máy giặt không vắt vấn còn nước bên trong

+ Máy giặt mất nguồn, không vào điện

+ Máy giặt vắt kêu rất to, tiếng kêu lạ

+ Máy giặt nhấp nháy đèn liên tục báo lỗi

+ Máy giặt không nhấn được phím Star, phím khởi động

+ Máy giặt không nhận phím, không bấm được phím

+ Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10, E11, E71, E31, E20, E40, E90, E91, EH0, LOC, EF0, End, EF4, EC ….

Công ty điện lạnh Hùng Cường là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại HCM với đội ngũ thợ am hiểu chuyên sâu về máy giặt Electrolux cam kết sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh hư hỏng trên máy đảm bảo máy hoạt động tốt như mới.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cách Phòng Tránh Máy Lạnh Hư Hỏng Vào Dịp Tết
26
Aug
2020
Công ty điện lạnh Hùng Cường chuyên nhận vệ sinh máy lạnh, lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng... 028 6686 4560.... Xem Thêm
Cách sửa máy lạnh Sharp bị lỗi nháy đèn
06
Jun
2022
Máy lạnh Sharp thực sự là giải pháp chống nóng cực hiệu quả mỗi khi hè đến. Tuy nhiên, khi sử dụng rất nhiều người dùng gặp lỗi máy lạnh bị chớp đèn.... Xem Thêm
Cách sửa tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn
02
Jun
2022
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn thường xảy ra ở những dòng tủ lạnh đời mới hiện nay. Tủ lạnh SamSung báo lỗi nháy đèn xuất.... Xem Thêm
Khi Vừa Tắm Xong Có Nên Vào Phòng Máy Lạnh
26
Aug
2020
Công ty điện lạnh Hùng Cường chuyên nhận sửa máy lạnh, sưa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng... Nhân viên có mặt trong vòng 30 phút: 028 6686.... Xem Thêm