Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Di Dời Máy Lạnh Quận 5

Công ty TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG được thành lập hơn 10 năm, với phương châm làm việc uy tín được đặt lên hàng đâu nên thương hiệu điện lạnh Hùng Cường đã có chỗ đứng nhất định trên địa bàn Tp.HCM. Công ty điện lạnh Hùng Cường xin giới thiệu dịch vụ lắp máy lạnh quận 5, di dời máy lạnh quận 5 đến quý khách hàng.
 
di-doi-may-lanh-quan-5.png

Những ưu điểm khi đến với dịch vụ di dời máy lạnh tại Hùng Cường

>> Đội ngủ nhân viên được đào tạo lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng và an toàn.
 
>> Chúng tôi có nhiều Chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
>> Chúng tôi là Đại lý chính thức của nhiều hãng máy lạnh như Daikin, Reetech, LG, Toshiba, tại TP.HCM nên chúng tôi luôn cung cấp máy lạnh với giá gốc.
 
>> Vật tư sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh như ống đồng, dây điện, gen xi, co nối, gas, giá đỡ nếu có phát sinh đều được Công Ty báo giá trước khi lắp đặt máy lạnh.
 
>> Khách hàng thân thiết: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ di doi may lanh quan 5 , chúng tôi đều lưu lại thông tin quý khách (Báo gồm Địa Chỉ + Số Điện Thoại…). Nên khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi chúng tôi đều có chính sách Ưu tiên + Giảm giá dịch vụ.
 
>> Chính sách báo hành dài hạn và uy tín: sau khi hoàn thành công việc lap may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5 nhân viên Công ty sẽ cung cấp cho quý khách phiếu thanh toán và bảo hành.
 
>> Chính sách giảm giá và khuyến mãi: Tại các ngày lễ lớn và ngày lễ truyền thống thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lắp ráp máy lạnh. Quý khách vui lòng cập nhật thông tin này trên Website công ty.

Lưu ý khi chọn công suất máy lạnh cho diện tích phòng

• Đừng bao giờ có tư tưởng rằng máy lạnh càng lớn càng tốt. Vì điều mày không những tốn kém mọi chi phí từ việc mua sắm, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì đến việc lãng phí nguồn lạnh và nguồn điện
 
• Cũng không nên gắn một chiếc máy lạnh nhỏ vào căn phòng quá to, bởi lúc đó máy lạnh không những không phát huy được độ làm lạnh mà còn rất nhanh hư hỏng nữa.
 
• Hãy nên nhờ những trung tâm uy tín tư vấn, đo đạc và chọn lựa cho bạn chiếc máy lạnh phù hợp nhất với không gian bạn muốn lắp đặt.
 
• Nên tham vấn ý kiến của những chuyên gia để có được chiếc máy lạnh hoàn hảo nhất cho gia đình.
  didoimaylanhquan-5-(1).jpg
 
>>> Xem thêm:
Di Dời Máy Lạnh Quận 6
Di Dời Máy Lạnh Quận 7
Di Dời Máy Lạnh Quận 8
Ngoài lắp đặt máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 5 chúng tôi còn có dịch vụ trên toàn TPHCM
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, tháo lắp máy lạnh hay bất kỳ dịch vụ nào khác như sửa chữa, vệ sinh, bảo hành hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.
di-doi-may-lanh-quan-5.jpg  
 
Điện Lạnh Hùng Cường khuyên bạn không nên tự ý di dời máy lạnh nếu chưa nắm rõ quy trình di dời lắp đặt máy lạnh. Bởi vì trong quá trình lắp máy lạnh nếu xảy ra sơ suất hoặc lỗi kỹ thuật thì máy lạnh sẽ giảm tuổi thọ, chạy ồn, hao điện.
Có. Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu di dời máy lạnh Quận 5 bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM.
Dịch vụ di dời máy lạnh Quận 5 của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Chuyên di dời, lắp đặt máy lạnh tất cả các hãng như: SHARP, LG, HITACHI, TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, SANYO, SAMSUNG, MITSUBISHI…. Với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh Quận 5 của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 3 tháng.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Di dời máy lạnh giá rẻ tại HCM
01
Feb
2021
Di dời máy lạnh giá rẻ tại HCM chuyên di dời tất cả các hãng như: SHARP, LG, HITACHI, TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, SANYO, SAMSUNG, MITSUBISHI….. Xem Thêm
Di Dời Máy Lạnh Tại Quảng Ngãi
26
Aug
2020
Điện lạnh Hùng Cường chuyên sửa chữa, bảo hành và bảo trì máy lạnh tại nhà một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp – trung thật: 028 6686 4560 - 0902.... Xem Thêm
Di Dời Máy Lạnh Tại Củ Chi
26
Aug
2020
Chúng tôi có quy trình làm việc chyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học, không cầu kỳ, rườm rà, cũng không cẩu thả. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu và làm.... Xem Thêm
Di Dời Máy Lạnh Huyện Hóc Môn
26
Aug
2020
Dịch vụ di dời máy lạnh huyện Hóc Môn chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các.... Xem Thêm