Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Sửa Máy Giặt SamSung Cửa Ngang Báo Lỗi DC

Bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín để Sửa máy giặt SamSung cửa ngang báo lỗi DC. Máy giặt SamSung hoạt động tầm vài phút thì báo lỗi DC trên màn hình, bạn hoang mang không biết đây là lỗi gì,  có nghiệm trong hay không? Mã lỗi  DC trên máy giặt SamSung chỉ là những trường hợp cơ bản và hay gặp trên các dòng máy giặt Samsung phổ biến hiện nay. Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải những trường hợp không có trong danh sách trên bạn nên gọi trực tiếp cho trung tâm Hùng Cường để được trợ giúp kịp thời.

Sửa máy giặt SamSung cửa ngang báo lỗi DC

Nguyên nhân và hướng dẫn sửa máy giặt SamSung cửa ngang báo lỗi DC

Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt Samsung báo lỗi DC

Lỗi DC là một lỗi khá thường gặp trên máy giặt Samsung, lỗi này xuất hiện ở cả chương trình giặt và vắt. Nguyên nhân cụ thể như sau:

® Bảng mạch điều khiển bị hỏng khiến máy báo lỗi DC.

® Bạn quên chưa đóng nắp máy giặt hoặc đóng nắp không chặt.

® Quần áo bị quá tải hoặc xoắn vào nhau gây mất cân bằng.

® Công tắc cửa của máy giặt Samsung bị lỗi.

Cách sửa máy giặt SamSung báo lỗi DC trên màn hình

Khi máy giặt Samsung nhà bạn báo lỗi DC thì bạn cũng đường quá lo lắng. Bạn có thể hoàn toàn khắc phục lỗi DC trên máy giặt Samsung tại nhà bằng các bước sau đây:

<> Bước 1: Bạn hãy kiểm tra xem đã đóng lắp máy giặt hay chưa, nếu đóng rồi thì có kín không. Nếu bạn không đóng hoặc đóng không kín thì máy sẽ báo lỗi Dc và ngừng hoặt động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

<> Bước 2: Bạn kiểm tra xem lượng quần bỏ vào máy giặt có quá khối lượng của nhà sản xuất cho phép hay không. Nếu có hãy bỏ bớt ra và bắt đầu chương trình giặt lại từ đầu.

<> Bước 3: Kiểm tra xem quần áo bỏ vào có bị xoắn vào nhau hoặc để không đồng đều hay không. Nếu có bạn hãy lấy quần áo ra và bỏ lại sao cho dải đều lồng giặt và không để chúng xoắn vào nhau. Như vậy là đã có thể khắc phục được lỗi DC trên máy giặt Samsung rồi.

<> Bước 4: Kiểm tra xem công tắc cửa của máy có bị lỗi, các đầu tiếp điểm bị oxi hóa hoặc dây tín hiệu bị đứt hay không. Thay thế nếu cần thiết.

<> Bước 5: Sau khi đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên mà máy giặt Samsung vẫn báo lỗi Dc thì rất có thể mạch điều khiển của máy đã bị hỏng. Khi đó, bạn nên liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của Samsung để được hỗ trợ sử lý.

Cách xử lý khi máy giặt SamSung báo lỗi DC

Để khắc phục tình trạng quần áo bị vón cục, dồn về hết một phía làm mất cân bằng lồng giặt, hãy làm theo những chỉ dẫn sau đây:

<> Bước 1: Tắt máy giặt và rút điện máy.

<> Bước 2: Kiểm tra phía sau máy giặt và tháo bu lông vận chuyển bằng tua vít ra nếu cần thiết. Bu lông vận chuyển vốn có chức năng bảo vệ lồng giặt, không cho lồng giặt va đập với các linh kiện khác trong máy khi vận chuyển nhưng sẽ khiến lồng giặt bị lệch. Nếu không được tháo ra trước khi sử dụng, bu lông sẽ trở thành tác nhân dẫn đến máy giặt Samsung lỗi DC.

<> Bước 3: Kiểm tra chân đế và vị trí đặt máy giặt. Điều chỉnh lại chiều cao của chân đế sao cho 4 chân đều có độ cao ngang nhau.

<> Bước 4: Xả nước ra khỏi máy giặt qua cửa thoát nước khẩn cấp theo các bước: mở cửa thoát nước ở góc dưới trái máy giặt -> kéo ống xả nước ra -> chuẩn bị 1 chảo đựng nước thải -> hướng ống xả thải về chảo đựng nước cho đến khi nước chảy ra hết.

<> Bước 5: Lấy quần áo ra khỏi máy giặt.

<> Bước 6: Cho quần áo lại vào máy giặt, dàn đều quần áo ra trong lồng giặt.

<> Bước 7:  Đóng máy giặt lại và khởi động lại máy. Nếu máy giặt vẫn báo lỗi DC, hãy gọi thợ đến kiểm tra.

Những mã lỗi thường xảy ra ở máy giặt SamSung

» Mã lỗi  DC

Nguyên nhân: máy giặt hoạt động với cửa mở.

Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng các cánh cửa được đóng lại đúng cách.

» Mã lỗi HC

Kiểm tra nhiệt độ cao. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng.

» Mã lỗi  LC

Nguyên nhân: Kiểm tra các ống xả nước

Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng phần cuối của ống xả nước được đặt trên sàn nhà. Hãy chắc chắn rằng ống xả không bị tắc. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng.

» Mã lỗi OC

Nguyên nhân: Tràn nước

Giải pháp: Khởi động lại máy giặt. Nếu mã thông tin vẫn còn trên màn hình hiển thị, liên hệ với một trung tâm dịch vụ Samsung địa phương

» Mã lỗi PC

Khi vị trí của ly hợp không thể được phát hiện. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt để được hỗ trơ.

» Mã lỗi PC1

Sau khi vị trí của ly hợp được phát hiện, nếu tín hiệu của sảnh ly hợp gặp khó khăn.  Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng.

» Mã lỗi UB

Nguyên nhân: Hệ thống Spinning không hoạt động.

Giải pháp: Đảm bảo đồ giặt được trải ra đều. Hãy chắc chắn rằng máy giặt là trên một bề mặt phẳng.

» Mã lỗi UE

Nguyên nhân: Mất cân bằng tải máy giặt

Giải pháp: Phân phối lại tải, nhấn nút Start / Pause.

» Mã lỗi DE

Nguyên nhân: Lỗi cánh cửa máy giặt.

Giải pháp: Đóng cửa thật chặt và khởi động lại chu kỳ. Nếu mã lỗi của máy giặt samsung lại xuất hiện, hãy gọi cho dịch vụ khách hàng.

» Mã lỗi DE1

Nguyên nhân: máy giặt của bạn không thể khóa hay mở khóa cửa.

» Mã lỗi HE:

Vấn đề về kiểm soát nhiệt độ nước. (Vấn đề kiểm soát nóng). Hãy gọi cho dịch vụ khách hàng.

» Mã lỗi LE

Máy giặt của bạn đã cố gắng để nạp đầy nước vào, nhưng chưa đạt đến mức độ nước thích hợp. Gọi dịch vụ khách hàng. Khi máy giặt hiển thị “LE” mã, hệ thống thoát nước máy giặt trong 3 phút. Trong thời gian này, các nút Power không hoạt động.

» Mã lỗi 5E

Nguyên nhân: Máy giặt của bạn không thoát nước. Điều này cũng có nghĩa là có hiện tượng tắc trong đường ống.

Giải pháp: Tắt các đơn vị trong 10 giây và sau đó bật lại. Chọn chế độ Spin. Nhấn Start / Pause để ráo nước. Nếu nó vẫn không thoát, hãy gọi cho dịch vụ.

» Mã lỗi 4E

Nguyên nhân: Máy giặt của bạn đã cố gắng bơm đầy nước nhưng đã không thành công. Hãy chắc chắn rằng các vòi nước đang được mở. Kiểm tra các ống xả nước.  Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị an toàn chống chàn, hãy loại bỏ các thiết bị và kết nối các ống nước trực tiếp cho đơn vị.

Giải pháp: Kiểm tra xem ống cấp nước nóng được kết nối. Bạn phải kết nối các ống cấp nước nóng vì nước nóng được cung cấp bởi nhiệt độ tự động Control (ATC) nếu nhiệt độ của nước lạnh là thấp hơn 59 ° F. Khi máy giặt màn “4E”, máy giặt không xả trong 3 phút. Tại thời điểm này, các nút Power là không hợp lệ.

» Mã lỗi 4E2

Các kết nối vòi nước nóng / lạnh là không đúng. Vui lòng kết nối vòi nước nóng / lạnh một cách chính xác.

» Mã lỗi OE

Một lỗi được phát hiện trong các bộ cảm biến mực nước. Hãy gọi cho dịch vụ chăm sóc khách hàng.

» Mã lỗi 1E

Các cảm biến báo mức nước không hoạt động đúng. Hãy gọi đến trung tâm sửa máy giặt để được tư vấn. Khi máy giặt hiển thị “1E” mã, hệ thống thoát nước máy giặt trong 3 phút.Trong thời gian này, các nút Power không hoạt động.

» Mã lỗi BE2

Khóa cửa máy giặt bị kẹt. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Hùng Cường để được hỗ trợ.

» Mã lỗi TE1

Vấn đề cảm biến nhiệt độ. Khởi động lại chu kỳ. Nếu mã lại xuất hiện, hãy gọi dịch vụ sửa máy giặt Hùng Cường để được hỗ trợ.

» Mã lỗi 3E

Vấn đề về lỗi động cơ. Khởi động lại chu kỳ. Nếu mã lại xuất hiện, hãy gọi dịch vụ khách hàng.

» Mã lỗi 9E1 / 9E2

Cao / điện áp thấp được phát hiện. Khởi động lại chu kỳ. Nếu mã lại xuất hiện, hãy gọi dịch vụ sửa máy giặt Hùng Cường để được hỗ trợ.

» Mã lỗi AE8

Lỗi về truyền thông giữa các PBA và PBA INVERTER. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Hùng Cường để được hỗ trợ.

» Mã lỗi 8E

Vấn đề về cảm biến MEMS. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt để được hỗ trợ.

» Mã lỗi SF1 /SF2 /SF3

Lỗi hệ thống. sửa máy giặt để được hỗ trợ.

» Mã lỗi Sud

Quá nhiều bọt được phát hiện trong trong quá trình xả. Các đơn vị được đưa vào giữ đến khi số lượng bọt đã được giảm. Khi bọt đã giảm, máy giặt sẽ khởi động lại.

» Mã lỗi 1C

Nguyên nhân: Các cảm biến báo mực nước không hoạt động đúng.

Giải pháp: Kiểm tra dây cảm biến báo mức WaterLevel Sensor.  Nếu mã thông tin sửa mã lỗi máy giặt samsung vẫn còn lỗi, Hãy liên hệ với một trung tâm dịch vụ sửa chữa.

» Mã lỗi 3C

Nguyên nhân: Động cơ không chạy.

Giải pháp: Kiểm tra động cơ hoạt động. Thử khởi động lại chu kỳ. Nếu vấn đề  sửa mã lỗi máy giặt samsung vẫn tiếp tục, hãy gọi sửa máy giặt để được hỗ trợ.

»Mã lỗi 4C

Nguyên nhân: Nư4ớc không được cấp.

Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng các vòi nước đang mở. Hãy chắc chắn rằng ống nước không bị tắc. Hãy chắc chắn rằng các vòi nước không đóng băng. Hãy chắc chắn rằng máy giặt đang hoạt động với áp lực nước đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng rằng vòi nước lạnh và vòi nước nóng được kết n4ối đúng. làm sạch bộ lọc lưới vì nó có thể bị tắc.

» Mã lỗi 4C2

Hãy chắc chắn rằng các ống cung cấp nước lạnh được gắn cố định vào vòi nước lạnh. Nếu nó được kết nối với vòi nước nóng, máy giặt có thể bị biến dạng với một số chu kỳ.

» Mã lỗi 5C

Nguyên nhân: Nước không xả ra

Giải pháp: Hãy chắc chắn rằng các ống xả nước không đông lạnh hoặc bị tắc. Hãy chắc chắn rằng các ống xả nước được đặt đúng vị trí, tùy thuộc vào loại kết nối. Làm sạch các bộ lọc các cặn bẩnlâu ngày có thể bị tắc. Hãy chắc chắn rằng các ống xả nước nối với hệ thống thoát nước.  Nếu mã thông tin sửa mã lỗi máy giặt samsung vẫn còn lỗi, liên hệ với một trung tâm dịch vụ sửa máy giặt để được hỗ trợ.

» Mã lỗi 9C1

Nguyên nhân:4 Việc kiểm soát điện tử cần phải được kiểm tra (Over Voltage tra).

Giải pháp: Kiểm tra thiết bị PCB và hệ thống dây. Kiểm tra xem điện được cung cấp đúng cách. 

» Mã lỗi 9C2

Nguyên nhân:  Điện áp thấp được phát hiện

Giải pháp: Kiểm tra xem phích cắm điện được cắm vào chưa. 

» Mã lỗi AC6

Nguyên nhân: Vấn đề truyền thông Inverter

Giải pháp: Kiểm tra PCB Inverter và hệ thống dây. 

Dịch vụ sửa máy giặt SamSung

Tại sao nhiều khách hàng chọn trung tâm Hùng Cường để sửa máy giặt SamSung cửa ngang báo lỗi DC

Giá tốt

► " PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU" Đây là kim chỉ nam từ ngày thành lập đến ngày nay và mãi mãi sau này. Hùng Cường cam kết phục vụ khách hàng hài lòng tuyệt đối. Cam kết mang lại "HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH BẠN".

Sự tủ tế

► Luôn tử tế bới khách hàng Từ lời nói đến việc làm luôn luôn nhất quán để khách hàng thấy Hạnh Phúc.

Đổi mới sáng tạo

► Hùng Cường luôn đổi mới và rèn luyện mỗi ngày để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất, nhanh nhất, hài lòng nhất.

Trách nhiệm

► Hùng Cường cam kết chịu trách nhiệm cao nhất về tất cả các việc chúng tôi đã làm. Chúng tôi không đổ lỗi, không trốn tránh. Từ Ban lãnh đạo đến nhân viên đều nhìn lại những việc đã làm để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh

► Hùng Cường tạo ra hàng trăm công việc mỗi ngày cho người lao động. Chúng tôi liên tục đào tạo miễn phí nghề cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi muốn chúng tôi giúp đỡ một hoàn cảnh nào đó. Chúng tôi cam kết đóng góp một phần nhỏ bé của mình để xã hội được tốt hơn.

Cam kết 100% khách hàng hài lòng

Điện lạnh Hùng Cường cam kết 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Việt Nam khi phục vụ khách hàng xong mà không cần khách hàng thanh toán ngay. Chúng tôi "PHỤC VỤ TỬ TẾ" để " KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG".

>>> Xem thêm dịch vụ khác tại Hùng Cường

+ Sửa máy giặt quận 10

+ Sửa máy giặt quận 11

+ Sửa máy giặt quận 12

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cách sửa tủ lạnh Samsung bị lỗi E1
09
July
2022
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Samsung báo lỗi E1 thường xảy ra ở những dòng tủ lạnh đời mới hiện nay. Điều này chứng tỏ tủ lạnh của gia đình bạn.... Xem Thêm
Cách Sửa Máy giặt SamSung Báo Lỗi 4C
08
Mar
2024
Thương hiệu Samsung và sự đình đám của nó trên lĩnh vực điện máy là không thể bàn cãi. Tại Việt Nam, một trong những lĩnh vực mũi nhọn của nhãn hàng.... Xem Thêm
Cách sửa máy lạnh Daikin bị chảy nước
03
Jun
2022
Máy lạnh là thiết bị công nghệ hiện đại không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện nay. Máy lạnh Daikin bị chảy nước là vấn đề phổ biến mà người dùng.... Xem Thêm
Máy Lạnh LG Báo Lỗi CH04
09
Mar
2024
Với dòng máy lạnh LG có màn hình hiển thị, mã lỗi sẽ được thông báo lên đây để bạn có thể dễ dàng nhận biết ngay. . Xem Thêm