Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Vệ sinh máy giặt Toshiba

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba của điện lạnh Hùng Cường sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng cũng như ngăn chặn những rủi ro xảy ra đối với khách hàng trong việc vệ sinh máy giặt. Máy giặt Toshiba ngoài cách tháo dỡ để vệ sinh thì loại máy giặt này có một tính năng là tự vệ sinh. Bạn có thể sử dụng chế độ này, tuy nhiên đó là trong trường hợp máy giặt có ít vết bẩn còn đối với các vết bẩn bám lâu ngày thì khó có thể vệ sinh kỹ được chỉ bằng bằng chức năng này. Trong quá trình vệ sinh máy giặt cửa ngang chúng tôi sẽ đặc biệt làm kỹ các vị trí có các vết bẩn bám vào sâu và lâu như khay chứa bột giặt, nước xả, ron và khoang lồng máy và bộ phận bơm thoát nước ra ngoài.

Chi phí vệ sinh máy giặt Toshiba tại Hùng Cường

+ Không khó để nhận ra sự chênh lệch giá dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba hiện nay. Điều này thường khiến khách hàng lo lắng và phân vân trong quá trình lựa chọn. Nhiều khách hàng bị tiền mất tật mang, bị báo giá không do thiếu hiểu biết về địa chỉ mà họ lựa chọn.

+ Tại Hùng Cường chi phí dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà luôn được tối ưu nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà.

+ Chúng tôi cam kết không báo giá khống, báo sai giá và vệ sinh qua loa. Đây chính là cam kết vàng của Hùng Cường dành cho khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.

+ Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hùng Cường khách hàng còn được nhận những lời khuyên những chế độ bảo hành của những cam kết của chúng tôi.

>>> Xem thêm bài viết:

SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG

SỬA MÁY GIẶT SANYO

+ SỬA MÁY GIẶT LG 

Vệ sinh máy giặt Toshiba

Bảng giá vệ sinh máy giặt Toshiba tại nhà –Hùng Cường

Sau đây là bảng giá vệ sinh máy giặt Toshiba của điện lạnh Hùng Cường, bảng giá sẽ cho bạn biết mức giá trung bình bạn phải chi trả cho mỗi lần vệ sinh máy giặt:

                    Dịch vụ                                                                        Đơn giá (VNĐ)

    Vệ sinh máy giặt lồng đứng đến 7kg                                     350.000 – 400.000 VNĐ

    Vệ sinh máy giặt lồng đứng trên 7kg                                     400.000 – 450.000 VNĐ

    Vệ sinh máy giặt lồng đứng trên 10kg                                   450.000 – 550.000VNĐ

    Vệ sinh máy giặt lồng ngang đến 7kg                                     550.000- 700.000 VNĐ

    Vệ sinh máy giặt lồng ngang trên 7kg                                    600.000 – 750.000 VNĐ

     Lắp đặt máy giặt                                                                          Từ 250.000 VNĐ

     Lắp đặt máy giặt                                                                          Từ 350.000 VNĐ

Bảng giá mang tính tham khảo tại thời điểm bảng giá được cập nhập, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công thực tế, vậy nên nếu các bạn muốn biết chính xác giá vui lòng liên hệ: 028 6686 4560 – 0902 641 881 để được tư vấn kỹ hơn.

Đáp ứng thuận tiện nhu cầu của khách hàng khi vệ sinh máy giặt Toshiba ngay ở nhà, không mang về công ty. Toàn bộ quy trình sẽ được thợ kỹ thuật thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng, hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Thợ vệ sinh máy giặt

Những hệ lụy khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

Nhu cầu của con người ngày càng tăng về các dịch vụ tiện ích cho nhà cửa, gia đình. Vì thế, cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba trên thị trường. Tuy nhiên, hãy sáng suốt khi chọn vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ nếu không muốn gặp phiền toái trong trải nghiệm.

>> Chọn đơn vị uy tín: Trong hàng trăm đơn vị cung cấp trên thị trường, hãy thận trọng tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về nhà cung cấp dịch vụ trước khi sử dụng. Một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sẽ phục vụ bạn tốt hơn với những gói hỗ trợ chuyên nghiệp và cũng xử lý tốt hơn nếu bạn có vấn đề phát sinh. Hơn nữa, đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm trên thị trường sẽ có kinh nghiệm làm việc tốt hơn khi họ đã hỗ trợ nhiều khách hàng khác trước đó vệ sinh, sửa chữa thiết bị máy giặt.

>> Chính sách hỗ trợ: Đơn vị bạn sử dụng dịch vụ có chính sách thanh toán như thế nào? Hay có những cam kết, bảo hành gì có lợi cho bạn không? Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ tại nhà.

>> Tìm hiểu về thời gian cung cấp dịch vụ: Bao giờ họ có thể đến nhà vệ sinh máy giặt cho bạn? Khung thời gian đó liệu có ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn không? Hãy lưu ý nhé.

>> Tìm hiểu giá: Hãy lưu ý hỏi kỹ về giá dịch vụ trước khi làm, minh bạch để khi thanh toán không bị rơi vào trường hợp khó xử cũng như gặp phải tình trạng báo khống giá, chèn ép giá.

Những quy trình vệ sinh máy giặt Toshiba

Qtrình 1:Trước khi bắt đầu vệ sinh, bước đầu tiên là: Kiểm tra máy giặt –  vắt xem hoạt động ổn định không.

⇒ Qtrình 2: Bổ lồng máy giặt: Tháo vỏ máy, nhấc lồng giặt ra khỏi vỏ.

⇒ Qtrình 3: Vệ sinh vỏ và ruột lồng máy giặt cửa ngang.

⇒ Qtrình 4: Kiểm tra vòng bi xem có bị kêu không

⇒ Qtrình 5: Kiểm tra và bôi dầu thụt lồng giặt

⇒ Qtrình 6: Kiểm tra dây cu loa. Nếu bị roãng hay bai nhiều, dễ dẫn đến kêu khi hoạt động, thì cần phải thay.

⇒ Qtrình 7: Vệ sinh ống nước thải

⇒ Qtrình 8: Vệ sinh khay đựng bột giặt

⇒ Qtrình 9: Vệ sinh đường cấp nước vào máy

⇒ Qtrình 10: Vệ sinh gầm máy, vỏ máy.

⇒ Qtrình 11: Lắp lại và kiểm tra lại máy khi đang hoạt động.

Đây là công việc thực ra không khó, nhưng đòi hỏi thợ phải thực sự kỹ thuật, cẩn thận và cũng tốn khá nhiều thời gian và sức.

Nó đòi hỏi kỹ thuật và cẩn thận vì bảo dưỡng là phải tháo toàn bộ máy ra rồi lắp lại. Với các dòng máy cửa đứng thì đơn giản hơn nhiều, thậm chí không cần tháo lồng, nhưng với các dòng máy cửa ngang, đặc biệt là các máy đời mới bây giờ, khi lắp vào phải rất cẩn thận, không máy dễ bị dơ, rung lắc và kêu to thậm trí lắp không đúng còn gây hỏng cháy mạch.

Toàn bộ công việc này tốn thời gian trung bình từ hơn 1 tiếng cho đến hơn 2 tiếng cho một máy. Thứ nhất vì lượng công việc lớn và đòi hỏi tính tỉ mỉ. Thứ 2 vì lồng máy giặt tương đối nặng, trung bình cần 2-3 người để làm một máy.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt

Tại sao bạn nên chọn vệ sinh máy giặt Toshiba tại Hùng Cường

♦ Công ty điện lạnh Hùng Cường có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt, vệ sinh máy giặt. Là địa chỉ uy tín tại HCM. Đáp ứng được mọi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng.

♦ Quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vì lợi ích của người dùng.

♦ Chất lượng dịch vụ được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng. Danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng. Trong đó, có rất nhiều khách hàng cũ.

♦ Cẩn thận và tỉ mỉ trong cách làm việc. Là một trong nét cuốn hút từ nhân viên Hùng Cường. Dễ dàng tạo thiện cảm và niềm tin cho khách hàng. Đảm bảo an toàn, chính xác tuyệt đối trong quá trình làm việc.

♦ Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Được rèn luyện tác phong làm việc khoa học. Luôn đúng giờ, mặc đúng đồng phục, cư xử lịch sự và nhã nhặn.

♦ Thực hiện công việc bảo dưỡng máy giặt nhanh chóng, theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Không gây phiền phức, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

♦ Cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

♦ Trong quá trình vệ sinh, bảo trì nếu phát hiện ra sự cố. Kỹ thuật viên nhanh chóng báo lại cho khách hàng. Lên phương án sửa chữa ngay lập tức.

♦ Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của chúng tôi phù hợp với mọi gia đình. Đáp ứng được mọi mong muốn của người tiêu dùng

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hóc Môn
26
Aug
2020
Thời gian làm việc hằng ngày của công ty kéo dài từ lúc 7h sáng đến 19h hằng ngày, nên quý khách có thể yêu cầu dịch vụ bất cứ lúc nào (Kể cả thứ 7,.... Xem Thêm
Vệ sinh máy giặt Sanyo
28
Sep
2022
Công ty điện lạnh Hùng Cường khuyên bạn không nên quyết định mà chỉ nhìn giá cao hay thấp. Giá thấp có thể đem đến một dịch vụ kém chất lượng, mà giá.... Xem Thêm
Vệ Sinh Máy Giặt Quận 10
26
Aug
2020
Chúng tôi cam kết những công việc này khi vệ sinh máy giặt chỉ có duy nhất tại công ty điện lạnh Hùng Cường. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng bằng.... Xem Thêm
Vệ Sinh Máy Giặt Tại TP Thủ Đức
25
Jun
2021
Công ty Điện Lạnh Hùng Cường là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại TP Thủ Đức  chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và đánh.... Xem Thêm