Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Bình

Khi máy lạnh được lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn máy lạnh nhà bạn sẽ hoạt động rất êm, thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ, tránh những hư hỏng đáng tiếc. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình của trung tâm điện lạnh Hùng Cường hơn 80% người tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua, còn bạn thì sao bạn đã thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa. Hãy thử sử dụng dịch vụ của Hùng Cường để thấy được sự uy tín chất lượng của chúng tôi
 
dichvulapmaylanhquantanbinh-(2).jpg

Khi tháo lắp máy lạnh bạn cần những vật tư gì ?

- Ống đồng: Chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi lắp máy lạnh quận Tân Bình sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh sau khi lắp đặt. Ống có chất lượng kém sẽ không chịu được sức nép ga lớn và thường xuyên dẫn đến việc hỏng máy lạnh trong thời gian ngắn.
 
- Ống thoát nước: Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước. Kết quả là máy lạnh sẽ bị chảy nước và tăng khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong nhà.
 
- Ống bảo ôn (si): Đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của máy lạnh sau khi lắp đặt. Ống chất lượng kém sẽ tạo ra khả năng cô đọng cao và dẫn đến hiện tượng chảy nước sau khi lắp máy lạnh. Những vấn đề trên sẽ chỉ xuất hiện sau một thời gian sử dụng và kết quả bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trong dài hạn.
 
- Tắc kê và đai ốc lắp máy lạnh: Kể cả trong trường hợp các vật liệu kể trên đáp ứng được tiêu chuẩn yêu cầu, ốc vít dùng để treo máy lạnh vẫn ảnh hưởng đến máy lạnh của bạn. Các phụ kiện như then cài, đai ốc phải được làm bằng thép mạ tĩnh điện và có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả các vật liệu có chất lượng kể trên.
 
- Dây điện lắp máy lạnh: Trong quá trình lắp đặt máy lạnh, người ta có thể sử dụng nhiều loại dây điện khác nhau. Việc sử dụng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch và thậm chí có thể gây ra cháy.
 
- Giá treo lắp máy lạnh: Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo; chất lượng kém sẽ rỉ sét nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn giá treo của máy lạnh tuột ra đột ngột và máy lạnh của bạn sẽ rơi, va đập với các đồ đạc khác trong nhà.
 
>> Chúng tôi chuyên nhận di dời máy lạnh quận Tân Bình từ quận này sang quận sáng với giá cả hợp lý không đâu rẻ hơn, miễn phí vận chuyển.
>>>> Xem thêm: 
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Bình Tân
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Phú
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp – Điện lạnh Hùng Cường

>> Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của Hùng Cường nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.
 
>> Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.
 
>> Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện công việc tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.
 
>> Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ. 
>>>> Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà TPHCM

dich-vu-thao-lap-may-lanh-quan-tan-binh.jpg
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu tháo lắp máy lạnh bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM.
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Chi phí tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình tùy thuộc vào dòng máy và công suất máy, sẽ dao động từ 350.000 - 400.000 VNĐ. Tham khảo chi tiết bảng giá tại: https://www.dienlanhhungcuong.com/bang-gia-thao-lap-may-lanh.aspx
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình của Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 3 tháng.
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Bình Tân
26
Aug
2020
Ngoài dịch vụ tháo lắp máy lạnh chúng tôi chuyên nhận vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và di dời máy lạnh quận Bình Tân.. Xem Thêm
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Phú
26
Aug
2020
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các.... Xem Thêm
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5
26
Aug
2020
Bạn đang cần tìm dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại quận 5 chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng. Liên hệ ngay Điện Lạnh Hùng Cường, chúng tôi nhận lắp đặt,.... Xem Thêm
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 10
26
Aug
2020
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 10 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng.... Xem Thêm