Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Tìm Hiểu Những Ký Hiệu Trên Remote Máy Lạnh

Sử dụng máy lạnh nhiều là vậy nhưng có rất nhiều người chưa hiểu về hết những công dụng của máy lạnh. Sau đây công ty điện lạnh Hùng Cường xin chia sẻ đến quý khách bài viết Tìm hiểu những ký hiệu trên remote máy lạnh. Ngoài các ký hiệu cơ bản trên remote máy lạnh thì các ký hiệu lạ đi kèm các chức năng mới vẫn còn nhiều người dùng chưa biết, khiến việc sử dụng máy chưa tối ưu. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy lạnh
 
remote.jpg

Những chức năng cơ bản

>> Những kỹ sư của công ty điện lạnh Hùng Cường sẽ nêu cụ thể những chức năng trên remote máy lạnh để bạn hiểu rõ hơn
 
>> Chế độ làm lạnh (Cool)
 
> Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.
 
> Lưu ý nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao so với trong phòng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy. Cài đặt ở chế độ Cool màn hình điều khiển sẽ xuất hiện biểu tượng bông tuyết.
 
cool.jpg
 
>>> Xem thêm:
-
Mẹo Sử Dụng Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Của Người Nhật
-Cách Chọn Máy Lạnh Lắp Phòng Trọ
-Cẩn Trọng Khi Nạp Gas Máy Lạnh
>> Chế độ tự động (Auto)
 
> Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn trong máy.
 
> Nếu cài đặt máy lạnh ở chế độ này, trên màn hình điều khiển máy lạnh sẽ hiển thị chữ AUTO hoặc hình 3 mũi tên ghép thành hình tam giác.
 
auto.png
 
>> Chế độ khử ẩm (Dry)
 
Máy sẽ hút hết hơi ẩm trong phòng, mang đển cho bạn không khí trong lành nhất. Tốc độ quạt ở chế độ này được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được. Cài đặt ở chế độ Dry màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng giọt nước.
 
am.jpg

Những ký hiệu lạ trên remote

>> Ký hiệu ngôi nhà
 
> Đi kèm với Health là chức năng Scavenging (thu rác) - thường được đính chung một nút bấm. Đây là chức năng giúp lọc sạch mùi trong không khí bằng cách đổi dần không khí từ ngoài vào trong.
 
> Bên cạnh đó, đối với những căn phòng bị hấp hơi, khiến nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ ngoài, thì Scavenging còn có thể giúp phòng hạ nhiệt nhanh hơn bình thường.
 
> Nhược điểm của chức năng này là tiêu hao điện. Vì vậy, bạn cũng không nên lạm dụng chúng.
 
nha.jpg
 
>> Ký hiệu cây thông
 
> Một trong những chức năng khá hại não của máy lạnh chính là biểu tượng hình cây thông. Đó là ký hiệu của chức năng Health - hầu như chỉ xuất hiện trên các máy máy lạnh
 
> Chức năng này kích hoạt máy ion không khí có trong máy lạnh, đóng vai trò lọc sạch bụi bẩn trong không khí ở tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, các máy điều hòa công nghệ mới còn giúp hút vi khuẩn, thậm chí là virus và giữ lại chúng trong màng lọc.

Kết luận

>> Trong ngày hè nóng nực thì máy lạnh là thứ tồn tại duy nhất, còn tất cả những thứ khác, có hay không có, không quan trọng. Dẫu chỉ mang tính chất vui đùa, nhưng cũng đủ để thấy vai trò của chiếc máy lạnh quan trọng đến thế nào giữa tiết trời nắng nóng như đổ lửa.
 
>> Và nhìn chung, mỗi hãng máy lạnh sẽ có chức năng riêng cho máy của mình. Vì thế nếu muốn nắm được hết các chức năng thì lời khuyên là... đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 
Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy liên hệ đến tổng đài điện lạnh chuyên nhận sửa chữa máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh… 0902.641.881 – 028.6686.4560 Chúng tôi rất hy vọng được phục vụ quý khách!
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Bao Lâu Thì Vệ Sinh Máy Lạnh
26
Aug
2020
Qúy khách cần hỗ trợ tư vấn hãy vui lòng liên hệ đến công ty điện lạnh Hùng Cường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí: 028 6686 4560 - 0902 641 881. Xem Thêm
Cách Sử Dụng Máy Nước Nóng An Toàn
26
Aug
2020
Hướng dẫn cách sử dụng máy nước nóng an toàn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho những thành viên trong gia đình bạn: 028 6686 4560 - 0902 641 881. Xem Thêm
Cẩn Trọng Khi Nạp Gas Máy Lạnh
26
Aug
2020
Khi máy lạnh không lạnh bạn nên kiểm tra sơ bộ để có thể đoán được nguyên nhân rồi sau đó mới liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh đến kiểm tra. Lưu ý.... Xem Thêm
Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh LG Inverter
07
Mar
2024
Hùng Cường nổi tiếng là trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG về các thiết bị điện tử, điện lạnh lớn tại HCM. . Xem Thêm