Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG
Chu đáo tận tâm - Nâng tầm chất lượng
...
Danh sách dịch vụ
Bảng giá dịch vụ

Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Kho Lạnh

Bạn đang có nhu cầu cần một công ty chuyên tư vấn lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho bảo quản nông sản, kho đông hải sản, máy đá… Điện lạnh Hùng Cường chuyện nhận tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc, với đội ngủ nhân viên chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh.

Trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh công ty sẽ cho nhân viên tới khảo sát sau đó sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ lắp đặt kho lạnh

kholanh-(1).jpg

Ưu điểm khi đến với điện lạnh Hùng Cường

>> Tiết kiệm chi phí lắp đặt
 
>> Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.
 
>> Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.
 
>> Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
 
>> Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
 
>> Nhiệt độ kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh
 

=> Với hệ thống Chi nhánh trãi đều khắp cả nước, những dự án trong nước và quốc tế. Công Ty Điện Lạnh Hùng Cường luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ lắp đặt kho lạnh và băng chuyền kho lạnh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt kho lạnh và bảo trì máy lạnh công nghiệp, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm của công ty chúng tôi.

 
kholanh1.jpeg

Các loại kho lạnh chuyên dụng

>> Kho lạnh xây dựng: là loại kho lạnh được thiết kế vững chắc mang kiến trúc xây dựng. Bên trong kho lạnh được trang bị các vật liệu cách nhiệt, kho lạnh kiểu này thường được xây với diện tích lớn và có quy mô rộng. Tuy nhiên loại kho này có nhược điểm là không dịch chuyển được, vệ sinh không được đảm bảo, giá thành cao và không có giá trị thẩm mỹ.

>>>> Có thể bạn quan tâm: 
 
>> Kho lạnh Panel PU: là loại kho lạnh được xây dựng và lắp ghép bởi các tấm Panel PU. Loại kho lạnh này rất được ưa chuộng ở các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp…vì chi phí lắp đặt và xây dụng thấp, thẩm mỹ cao đồng thời dễ dàng vệ sinh, kiểm soát chất lượng và có thể di chuyển được.
Những yêu cầu khi lắp kho lạnh đạt chuẩn 
 
kholanh2.jpg
 
>> Lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn là kho lạnh phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất với phạm vi và điều kiện sản xuất thực tế. Kho lạnh phải đặt lắp đặt ở vị trí sao cho thuận lợi với các bộ phận liên quan, cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đủ rộng rãi để có thể luân chuyển được hàng hóa.
 
>> Kho lạnh phải đảm bảo có cửa chính và cửa phụ để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.
 
>> Hệ thống điện, nước trong kho phải được thiết kế, lắp đặt một cách thông minh, an toàn và thuận tiện để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bảo quản trong kho.
 
>> Kho lạnh phải có hệ thống giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn và chất lượng
 
>> Có nền, trần, tường sạch và đảm bảo vệ sinh an tàn thực phẩm
 
>> Phải có các thiết bị bảo hộ và cói báo khi gặp sự cố bất ngờ.

Ngoài dịch vụ lắp đặt kho lạnh, công ty còn chuyên nhận bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp trên toàn quốc
 
Điện Lạnh Hùng Cường sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu.
Dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh của Điện Lạnh Hùng Cường phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Điện Lạnh Hùng Cường sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 30 - 60 phút
Có. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Bảo Trì Hệ Thống Lạnh Chiller
26
Aug
2020
Công ty điện lạnh Hùng Cường chuyên nhận bảo trì thi công lắp đặt hệ thống lạnh chiller. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng. Nhận bảo trì.... Xem Thêm
Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tại HCM
26
Aug
2020
Hợp đồng bảo trì, thi công lắp đặt máy lạnh, vệ sinh định kỳ hệ thống lạnh, hệ thống tủ bảo quản, kho lạnh: Cho siêu thị - chuỗi siêu thị tiện ích -.... Xem Thêm
Sửa Chữa Máy Làm Kem Tươi Tại HCM
26
Aug
2020
Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường sẽ là địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng nhất để khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ đen đến cho bạn dịch vụ.... Xem Thêm
Bảo Trì Máy Lạnh Trung Tâm
26
Aug
2020
Công ty TNHH-TM-DV điện lạnh Hùng Cường chuyên nhận sửa chữa thi công bảo trì lắp đặt hệ thống lạnh trung tâm trên toàn quốc. Xem Thêm