Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh đã khá quen thuộc trong đời sống của người dân TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tại nhà uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Hùng Cường ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
925/37/11 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 08 6686 4560
Email : dienlanhhungcuong@gmail.com
Image : Điện Lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường
CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH
Hùng Cường

Danh sách dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá

Tin tức

Cách Vệ Sinh Máy Lạnh

Khi thực hiện công việc vệ sinh máy lạnh bạn phải đảm bảo độ an toàn và có chút kiến thức mới có thể thực hiện công việc, nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ đến: 028 6686 4560 - 0902 641 881
Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự hoạt động của máy lạnh về lâu dài. Trong trường hợp bạn muốn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà để tiết kiệm chi phí bài viết này sẽ giúp bạn vệ sinh máy một cách khá dễ dàng và nhanh chóng. 
 
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, bài viết này chỉ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy lạnh trên lý thuyết, còn việc thực hiện như thế nào cho đúng cách, không gây hư hỏng và an toàn thì tốt nhất là nên tìm một trung tâm điện lạnh uy tín để vệ sinh máy lạnh.

cachvesinhmaylanh.jpg

Khi nào thì chúng ta nên vệ sinh máy lạnh ?

♦ Để máy lạnh hoạt động luôn trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo hiệu suất bạn cần có một kế hoạch vệ sinh máy lạnh định kỳ. Theo các chuyên gia, từ 3-4 tháng 1 lần, còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng của máy lạnh có thường xuyên hay không. 
 
♦ Trước khi vệ sinh máy lạnh cần thực hiện một số công việc như: kiểm tra độ ồn của máy, độ rung động khác thường của máy nén, so sánh với trị số cho phép và áp suất gas bên trong máy lạnh. 
 
♦ Thực hiện quy trình bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh theo các bước cơ bản sau: vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh,…), tiến hành kiểm tra vỏ máy, các điểm nối đường điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh.

Các bước tự vệ sinh máy lạnh 

Trước khi tiến hành, bạn cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro có thể xảy ra. Cách vệ sinh máy lạnh theo các bước như sau: 
 
  ► Bước 1: Kiểm tra khu vực dàn nóng và dàn lạnh
 
Tuến hành kiểm tra cục nóng, dàn lạnh và loại bỏ các dị vật như côn trùng chết, bụi bặm đóng nhiều. Kiểm tra các mỗi nối điện, gas để không xảy ra rò rỉ. 
 
  ► Bước 2: Thực hiện vệ sinh lưới lọc 
 
Sau khi tháo lưới lọc, bạn nên ngâm trong nước, dùng cọ rửa nhẹ nhàng, sau đó để nơi khô ráo đợi lắp đặt lại.
 
  ► Bước 3: Vệ sinh khoang cửa và cánh quạt
 
  ► Bước 4: Lắp lại lưới lọc vào máy
 
  ► Bước 5: Nối lại nguồn điện và vận hành máy
 
>> Lưu ý kiểm tra các mỗi nối nguồn điện để trành trường hợp gây rò rỉ điện gây nguy hiểm. 

vesinhmaylanhdungcach.jpg

Khi vệ sinh máy lạnh bạn cần chú ý vấn đề gì ?

» Để tránh gây hở bo mạch, không nên tạo lực phun nước mạnh có thể gây hư hỏng. 
 
» Tuyệt đối không để dàn lạnh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hay mưa gió, nếu không tuân thủ vấn đề này có thể làm hư bo mạch, thành phần đầu não của máy lạnh.
 
» Khi vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn nên chú ý đường dẫn ống và van có bị bở, rò rỉ hay không.
 
» Nên đảm bảo an toàn khi rửa máy lạnh có độ cao lớn, trên trần nhà, vách nhà. 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ giúp bạn vệ sinh máy lạnh hoàn hảo nhất 

Þ Thật ra vệ sinh máy lạnh không khó, có khá là nhiều bài viết hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh trên internet. Tuy nhiên, tốt hơn hết là một người thợ có kinh nghiệm, không chỉ vệ sinh máy lạnh sạch sẽ mà còn giúp khắc phục nhũng sự cố thường xảy ra khác. 
 
Þ Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều thương hiệu máy lạnh nổi tiếng, được ưa chuông. Do đó, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện vệ sinh máy lạnh một cách tốt nhất. 
 
Þ Công ty điện lạnh Hùng Cường tự tin là một trong số những đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại TPHCM được hàng nghìn khách hàng tin tưởng trong hơn 10 năm qua. 
 
Þ Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đoán đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. 
dungcach.jpg